Giải trí

Con nuôi Phi Nhung được Mạnh Quỳnh ‘nâng đỡ’, Ngọc Sơn cũng báo tin vui lớn về Hồ Văn Cường

Con nuôi Phi Nhung được Mạnh Quỳnh ‘nâng đỡ’, Ngọc Sơn cũng báo tin vui lớn về Hồ Văn Cường

Mới đây, con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung Tuyết Nhung đã sang Mỹ và có show diễn với Mạnh Quỳnh. CĐM cho rằng rất nhiều khả năng sẽ là tiết mục tưởng nhớ tới Phi Nhung. Theo Mạnh Quỳnh chia sẻ, ban đầu anh sẽ hát cùng Tuyết Nhung và 2 người con nuôi của giọng ca “Bông điên điển”. Tuy nhiên vì một số trục trặc mà cuối cùng chỉ có Tuyết Nhung đến được Mỹ để tham gia.

Tuyết Nhung cùng Mạnh Quỳnh song ca tại liveshow ở Mỹ.

Trong khi đó, Hồ Văn Cường cũng không có động thái mới. Tuy nhiên, danh ca Ngọc Sơn lại đăng tải tin vui về nam ca sĩ trẻ.

Ngọc Sơn báo tin vui về Hồ Văn Cường.

Cụ thể, Ngọc Sơn đã thông báo về liveshow của mình vào thời gian tới. Nam danh ca còn nhấn mạnh vào đêm 6/8 sẽ có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường phục vụ khán giả xuyên suốt 3 tiếng đồng hồ.

“Hẹn Quảng Bình vào ngày 31/7/2022 Thầy trò Ngọc Sơn - Ngọc Thảo sẽ cháy hết mình !

Đặc biệt đêm 6/8 tại M - PLEX (62 Trần Quang Khải,Quận 1) Ngọc Sơn,Thanh Thảo,Hồ Văn Cường cùng các nghệ sỹ sẽ biểu diễn phục vụ Đại Gia Đình xuyên suốt hơn 3 tiếng đồng hồ với nhiều tiết mục hấp dẫn cùng band nhạc Trống Đồng.Kính mời Cả nhà đến xem ủng hộ!

Cả nhà mến thương đừng quên đêm nay (29/7)và ngày mai(30/7) Ngọc Sơn sẽ cháy hết mình tại Từ Sơn Bắc Ninh yêu dấu!”.

Nam danh ca sẽ có show diễn với học trò vào ngày 6/8 tới đây.

Phía dưới bình luận, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự háo hức của mình với show diễn. Người hâm mộ gửi lời chúc mừng và mong rằng đêm diễn của 2 thầy trò sẽ thành công mĩ mãn.

Khán giả vô cùng mong chờ vào sân khấu 2 thầy trò.

Vào tháng 10/2021, một tháng sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đẻ được quản lý của mẹ nuôi trao lại toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc giành ngôi Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2021. Công ty cũng tuyên bố tặng thêm cho gia đình nam ca sĩ trẻ 500 triệu đồng đúng như lời hứa của Phi Nhung lúc còn sinh thời. Đồng thời, giọng ca sinh năm 2002 tuyên bố tách khỏi công ty, ra ở riêng.

Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung và sống riêng.

Thời gian qua, được Ngọc Sơn nâng đỡ, Hồ Văn Cường quay trở lại nghệ thuật đầy mạnh mẽ. Nam ca sĩ liên tục nhận show và thể hiện hết mình trên các sân khấu.

Sự nghiệp nam ca sĩ trẻ ngày càng thành công nhờ Ngọc Sơn 'nâng đỡ'.

Mới đây, “ông hoàng nhạc sến” khẳng định, chuyện Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng là có thật. Cũng theo Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường cũng trong quá trình học hè tại trường, đồng thời tiếp tục dành thời gian luyện thanh, trau dồi kỹ năng biểu diễn.

 

Vụ Tịnh thất Bồng Lai có diễn biến mới phức tạp, luật sư tuyên bố thẳng về Lê Tùng Vân và đồng phạm

(Techz.vn) Vụ án Tịnh thất Bồng Lai ngày càng có những tình tiết mới phức tạp, luật sư có tiếng đã có những tuyên bố nóng về những bị can trong vụ án chấn động này.