Bị tố hại bạn thân Trấn Thành, Vy Oanh tung bằng chứng đanh thép, chứng minh trong sạch gây xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 12:30:15(GMT+7)
Bị tố hại bạn thân Trấn Thành, Vy Oanh tung bằng chứng đanh thép, chứng minh trong sạch gây xôn xao

(Techz.vn) Giữa lúc hàng loạt nghi vấn cho rằng Vy Oanh làm tin nhắn giả, hãm hại hoa hậu Thu Hoài, nữ ca sĩ đã tung ra bằng chứng đanh thép, chứng minh trong sạch.

Hai ngày qua, mạng xã hội lẫn showbiz Việt “dậy sóng” vì Hoa hậu Thu Hoàibạn thân Trấn Thành livestream “bóc phốt” nữ ca sĩ Vy Oanh từng hét giá cát – xê khi được mời quảng cáo cho thẩm mỹ viện, đi hát quên lời và kéo dàn vũ đoàn lên hát và đòi 50 triệu đồng.

Đang yên đang lành lại bị tố, Vy Oanh đã tung hàng loạt tin nhắn trò chuyện với Thu Hoài để làm bằng chứng cho thấy bản thân trong sạch và bị vu khống một cách trắng trợn. Tuy nhiên, giọng ca “Đồng xanh” lại bị CĐM nghi vấn về độ xác thực của đoạn tin nhắn.

Một số người cho rằng ảnh chụp màn hình tin nhắn với Thu Hoài mà Vy Oanh đưa ra có điểm đáng ngờ khi không hề hiện tích xanh, trong khi Facebook của Thu Hoài đang có tích xanh. Thêm vào đó, cách đây một tháng, nghi vấn photoshop giao dịch chuyển khoản của nữ ca sĩ cũng khiến nhiều người "mất lòng tin". Chính vì thế, các netizen cho rằng, bằng chứng mà Vy Oanh đưa ra không đáng tin cậy.

Ngay sau khi mũi dư luận hướng về mình, Vy Oanh đã lập tức tung bằng chứng đanh thép, chứng minh sự trong sạch của bản thân. Cụ thể, nữ ca sĩ  đã quay clip ghi lại nội dung tin nhắn gửi đến trang ngoisao.vn giữa mình và Thu Hoài thật chứ không hề dùng phần mềm chỉnh sửa nào ở đây.

Theo dõi đoạn clip do Vy Oanh cung cấp, có thể xác thực được chuyện không hề có việc sử dụng photoshop ở đây, bởi nữ ca sĩ còn cẩn thận nhấn vào tài khoản facebook của Thu Hoài nhắn tin với mình để cho thấy đó là facebook chính chủ.

Vy Oanh cũng cho biết vì bản thân đang cận ngày sinh nở và dịch Covid-19 khiến mọi người căng thẳng nên cô cũng không muốn mang lại những điều tiêu cực. Tuy nhiên, vì bị vu khống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tính lẫn cuộc sống, nữ ca sĩ buộc phải chứng minh sự trong sạch của mình.

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Techz sẽ cập nhật tin tức mới và chính xác nhất đến độc giả.

 

Vạch mặt bạn thân Trấn Thành, Vy Oanh bị nghi tung tin nhắn giả, nói dối trắng trợn vì 1 chi tiết

(Techz.vn) CĐM tìm ra chi tiết nghi vấn Vy Oanh nói dối trắng trợn, tung tin nhắn giả mạo để tố Hoa hậu Thu Hoài – bạn thân Trấn Thành gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất