Sau lùm xùm của ‘con trai cưng’, Hoài Linh tiết lộ lí do sống ẩn dật, không muốn trở lại showbiz

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2020 14:45:11(GMT+7)
Sau lùm xùm của ‘con trai cưng’, Hoài Linh tiết lộ lí do sống ẩn dật, không muốn trở lại showbiz

(Techz.vn) Đây cũng là lần đầu tiên nam danh hài nổi tiếng chia sẻ về những tin đồn liên quan đến cuộc sống của anh với công chúng.

Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả vô cùng yêu mến. Thời gian gần đây, nam danh hài bỗng “mai danh ẩn tích”, không còn xuất hiện tại các chương trình truyền hình. Thỉnh thoảng, Hoài Linh chỉ đăng tải một số hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình cho khán giả cùng biết.

Hoài Linh vui vẻ khi rút lui khỏi showbiz.

Mới đây, "anh Bốn" cũng lần đầu xuất hiện trên một clip của một youtuber, chia sẻ về mình sau những tin đồn thời gian gần đây. Nam danh hài cho biết đã hơn 5 tháng chưa đi diễn trở lại và đùa rằng nhan sắc nay đã tàn tạ, đen nhẻm vì mỗi ngày đều cắt, nhổ cỏ trong sân vường. Hoài Linh còn khẳng định cuộc sống hiện tại như ông “nông dân” chính hiệu: “Mát mát thì ra cắt cỏ, nắng quá thì vô nghỉ. Mùa nắng thì tưới cây, rồi nhỏ cỏ. Nay già há, nhưng nhìn chắc hơn chứ không bủn bủn như trước".

"Anh Bốn" giờ đã thành ông "nông dân" chính hiệu.

Hoài Linh cũng nói rằng bản thân cũng không còn quan tâm nhiều đến chuyện showbiz, chỉ có một vài người em thân thiết hay chia sẻ về dự án, sản phẩm mới: “Lâu lắm rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình. Trên Facebook thì cũng lâu lâu mới có hình. Mấy tháng nay không đi diễn được nên cũng không gặp khán giả ở ngoài nữa. Riêng bản thân mình cũng nhớ sàn diễn, nhớ khán giả chứ. Cũng buồn chứ nhưng được một cái là không buồn theo kiểu rũ rượi, vật vã vì trong khoảng thời gian trước tôi cũng lặng rồi, giờ gặp dịch bệnh thì phải giữ cho mình và giữ cho cộng đồng".

Nói về hình ảnh gầy gò của mình bây giờ, anh tâm sự vẫn giữ thói quen ăn cơm với mắm khô: “Giờ tôi ăn uống cũng được, mỗi ngày ăn 3 cữ, mỗi lần ăn được 2 chén cơm. Có bữa ăn cơm, có bữa ăn mì gói. Làm nghệ sĩ chẳng ai mong muốn sống ẩn dật thế này đâu. Chắc chắn tôi phải làm lại vì cái nghề của ơn trên cho mình. Mình còn nói được, thì mình còn làm việc được".

Hình ảnh gầy gò của Hoài Linh khiến khán giả lo lắng.

Cuộc sống “ẩn dật” nơi nhà thở Tổ cũng được “anh Bốn” kể chi tiết: “Tôi cũng nghĩ tôi đang rút lui bớt. Mọi người thấy tôi có đi đâu đâu, chỉ có xuống đền. Cuộc sống này nó phù hợp với máu nông dân trong người tôi từ xưa tới giờ, tôi thích vậy đó, nó phải yên yên lặng lặng. Tuổi trẻ mình cũng làm nông nhưng ngày đó khác, giờ tuổi già ập đến nhanh quá, quay qua quay lại đã 50 mấy tuổi, tính từ ngày nổi tiếng tới giờ đã 27 năm rồi. Bây giờ chỉ làm những gì mình thích, vì ăn cũng không ăn nhiều, xài cũng không xài nhiều, cái nào cảm thấy vừa đủ là được".

Hoài Linh muốn cuộc sống bình dị, không quan tâm showbiz.

Về việc “con nuôi” ly hôn, trong clip Hoài Linh né tránh khi nhắc tới sự việc củ Hoài Lâm. Cho đến hiện tại, nam danh hài chỉ muốn sống cuộc sống bình dị ở nhà Tổ, không cần vất vả chạy show mệt nhọc.

Nam danh hài tránh nhắc đến chuyện con trai nuôi.

 

Xót xa hình ảnh Hoài Linh hậu bị ‘con đẻ’ đá phun máu, vẫn một mình chăm lo nhà thờ tổ 100 tỷ

(Techz.vn) Dù bị “con đẻ” đá làm chân bị thương, Hoài Linh vẫn làm những hành động hàng ngày, chăm lo cho nhà Tổ 100 tỷ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm