Hậu yêu thử nhưng không thành, Sam lộ ảnh đi chơi tình cảm với Ngô Kiến Huy

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 31/07/2020 12:15:14(GMT+7)
Hậu yêu thử nhưng không thành, Sam lộ ảnh đi chơi tình cảm với Ngô Kiến Huy

(Techz.vn) Dù Ngô Kiến Huy đang vướng tin đồn tình cảm với một mỹ nhân khác, nhưng “người tình đại gia” của chàng Bắp vẫn luôn đồng hành cùng anh ở mọi lúc mọi nơi.

Sam là một trong những hot girl đời đầu nổi tiếng và vẫn giữ được sức hút trong suốt hơn 10 năm qua trong showbiz. Thành công, xinh đẹp nhưng đến hiện tại cô vẫn đang độc thân và hài lòng về điều đó. Cách đây không lâu, người đẹp từng tiết lộ mình có 2 triệu đô trong tài khoản và hoàn thành mục tiêu mà bản thân đặt ra trước khi chạm mốc tuổi 30.

Cách đây không lâu, vào ngày 27/7, Sam gây choáng khi chi mạnh tay sắm “xế hộp” có giá hơn 5,5 tỷ đồng. Đây cũng chiếc là chiếc xe thứ 2 mà nữ diễn viên đã mua thêm và sở hữu nó. Vừa nhận xe mới, Sam đã tự lái xe đến chúc mừng công ty của đàn anh Quyền Linh kỉ niệm 1 năm thành lập.

Đặc biệt, Sam còn xuất hiện quyến rũ bên Ngô Kiến Huy. Vừa gặp nhau, cả hai đã tay bắt mặt mừng, trò chuyện vô cùng rôm rả. Dù vướng nhiều tin đồn tình cảm với nhau, nhưng Sam và Ngô Kiến Huy vẫn khẳng định là mối quan hệ an hem thân thiết.

Sam chia sẻ rằng mối quan hệ giữa 2 người là tình bạn khác giới vô cùng đặc biệt, ngoài ra chẳng có bao giờ tình cảm này đi quá giới hạn tình anh em, bạn bè, đồng nghiệp cả: “Anh Huy không chỉ thân thiện mà còn vui tính nữa. Anh Huy cũng hay bày trò chọc phá tôi để không khí làm việc đỡ căng thẳng. Mọi người biết không mỗi lần quay hình thì làm việc áp lực lắm, chúng tôi phải nói chuyện để tỉnh táo và lấy tinh thần. Anh Huy chọc tôi thì tôi cũng phải đáp lại chứ, vậy nên mọi người mới thấy có những video clip cười đùa vui vẻ". – Sam chia sẻ.

"Anh Huy thực sự là một người bạn, người đồng nghiệp rất tốt. Còn về chuyện ở thời điểm hiện tại vì sao mọi người hay thấy Sam - Ngô Kiến Huy xuất hiện cùng nhau thì lý do đơn giản lắm, đó là bởi 2 đứa được các nhà sản xuất chương trình truyền hình mời làm việc chung. Vậy nên mới có nhiều cơ hội tiếp xúc và trò chuyện cùng nhau" - Sam nói thêm.

Trước đó, Sam từng chia sẻ mối quan hệ của mình và Ngô Kiến Huy trong một chương trình talkshow.  Nữ diễn viên thú nhận: “Em đã thử một lần nhưng đã sai. Anh Huy chưa bao giờ mời em đi ăn hết. Bỗng một hôm em nói chơi với nhau bao lâu mà chưa thấy anh mời em đi ăn thì Huy mời em liền. Đêm hôm đó em nhập viện luôn vì bị trúng thực. Từ đó về sau em không còn dám nghĩ đến chuyện đi ăn, đi hẹn hò nữa".

 MC Việt Hương cũng từng ra sức thuyết phục "quá tam 3 bận" lận và khuyên Ngô Kiến Huy - Sam nên cho nhau thêm 1 cơ hội nữa vì cả hai rất đẹp đôi, rất dễ thuơng. Tuy nhiên, đến hiện tại mối quan hệ của cả hai vẫn không gì mới và họ vẫn là những người bạn tốt của nhau.

 

‘Bạn trai có nhà 25 tỷ’ thân mật với Bảo Anh, Midu lập tức hoãn kế hoạch kết hôn với lý do bất ngờ

(Techz.vn) Thông báo hoãn kế hoạch kết hôn của Midu khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm