Giải trí

Thủy Tiên hiếm hoi lộ diện thân thiết bên sao Việt, lộ thái độ thật hậu ồn ào với bà Phương Hằng

Thủy Tiên hiếm hoi lộ diện thân thiết bên sao Việt, lộ thái độ thật hậu ồn ào với bà Phương Hằng

Tối ngày 2/6 vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ tham dự bữa tiệc sinh nhật của ca sĩ Chi Dân tại một nhà hàng sang trọng. Bữa tiệc có mặt rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm, Trương Thế Vinh, Hồ Quang Hiếu, Linh Chi – Lâm Vinh Hải,…

Đáng chú ý, khi thấy bà xã Công Vinh, Chi Dân đã đến chào hỏi, thậm chí còn có hành động bá vai bá cổ đàn chị đầy thân thiết. Dù có chút bất ngờ nhưng Thủy Tiên vẫn có tương tác vui vẻ với đàn em. Được biết, cả hai là đồng hương Kiên Giang với nhau.

Bên cạnh đó, ngoại hình của Thủy Tiên cũng khiến khán giả chú ý. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ xuất hiện công khai với các sao Việu sau biến cố từ thiện. Dù bị quay lén, Thủy Tiên vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, “không góc chết”.

Tuy nhiên, ai nấy đều cảm nhận được nữ ca sĩ vẫn còn khá rụt rè khi xuất hiện nơi đông người, Giọng ca “Cô bé mùa đông” gầy hơn trước, không giao tiếp nhiều.

Trước đó vào năm 2021, cộng đồng mạng dậy sóng trước loạt thông tin về vấn đề từ thiện, đặc biệt là vấn đề sao kê của các nghệ sĩ Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,…

Một trong số những cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian ấy là vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Dù đã sao kê, song câu chuyện này vẫn được netizen mang ra bàn tán.

Cho đến đầu năm 2022, sau thời gian dài điều tra, cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng như nhiều nghệ sĩ khác không có dấu hiệu sai phạm trong hoạt động từ thiện.

 

Thái độ Hồ Văn Cường khi hát cùng Ngọc Sơn trên sân khấu, lộ rõ con người thật khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trọn cảnh Hồ Văn Cường đứng cùng sân khấu với Ngọc Sơn, lộ rõ con người thật của nam ca sĩ khiến CĐM ngỡ ngàng.