Gameshow có Hoài Linh tham gia tiếp tục gặp biến lớn, đạo diễn hé lộ tình hình, buồn bã đi giao gà

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2021 12:30:55(GMT+7)
Gameshow có Hoài Linh tham gia tiếp tục gặp biến lớn, đạo diễn hé lộ tình hình, buồn bã đi giao gà

(Techz.vn) Đạo diễn Thách Thức Danh Hài bất lực thông báo tình hình, chán nản đi giao gà sau loạt lùm xùm trước khi chương trình diễn ra và ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh.

Thời gian qua, lùm xùm xoay quanh chuyện danh hài Hoài Linh và số tiền từ thiện 14 tỷ gây ảnh hưởng đến rất nhiều nhãn hàng và chương trình, trong đó có Thách thức danh hài khi trở thành tâm điểm dư luận khi mời anh vào ghế giám khảo.

Tuy nhiên, chương trình Thách thức danh hài năm nay cũng gặp khá nhiều sóng gió, điển hình là việc phải tạm ngừng casting nhiều lần. Mới đây, phó giám đốc Điền Quân, dạo diễn Khương Dừa đăng tải clip thông báo tạm dựng casting chương trình trong tuần này. Anh buồn bã cho biết:

“Hôm nay là ngày thứ ba giãn cách xã hội ở Sài Gòn rồi. Ngày giãn cách đầu tiên, tôi phải đi giao gà cho nhà hàng, ngày thứ hai ở nhà nghỉ ngơi, còn hôm nay thì phải ra dọn vườn nho trong nhà cho sạch, chứ không thì cũng không biết làm gì vì mọi công việc của Điền Quân đang tạm ngưng.

Tôi xin giới thiệu, đây là vườn nho tiền tỷ của tôi. Hôm nọ tôi cắt lá, bỏ phân nên nó ra trái quá trời, giờ mới đi tỉa lại. Tôi đọc tin tức thấy dịch bệnh lây lan sợ quá nên không dám làm chương trình gì, chỉ ở nhà để giữ gìn sức khỏe cho mọi người an toàn”.

Khương Dừa cũng cho biết tất cả các chương trình của Điền Quân sản xuất đang phải tạm dừng vì dịch bệnh. “Hiện tại, tôi vẫn đang làm các chương trình cho Điền Quân như Học để đổi đời, làm tới tập thứ 7 rồi nhưng chưa ghi hình được, phải đợi hết giãn cách xã hội mới ghi hình lại được.

Chương trình thứ hai tôi làm là được Được ăn cả ngã về không. Chương trình này tôi chỉ ghi hình mấy người trong nhà hàng thôi nên đơn giản, nhưng cũng vì giãn cách xã hội nên không làm được, mới ghi hình đến tập thứ 6, hết giãn cách mới ghi hình lại.

Còn một chương trình vô cùng quan trọng, gắn liền với tôi và Điền Quân là Thách thức danh hài. Theo dự tính của tôi trước khi giãn cách xã hội là cuối tuần này casting, nhưng vì giãn cách xã hội nên tạm ngừng luôn. Tôi phải đợi qua giãn cách xã hội mới casting lại. Tóm lại, Thách thức danh hài vẫn tiếp tục casting và diễn ra trong thời gian tới".

“Ông trùm showbiz” cũng bày tỏ sự khó khăn của mình khi liên tục phải tạm dừng các chương trình mà Điền Quân đang sản xuất.

“Tôi cũng không biết phải làm thế nào nữa, thời điểm này tất cả mọi hoạt động phải dừng lại hết để tập trung phòng chống dịch bệnh. Tôi ở nhà không được gì nhưng cũng hạnh phúc lắm nếu so với những cán bộ y tế phải trực chiến chống dịch. Tôi cảm ơn các cán bộ đang đương đầu với dịch bệnh. Mình không giúp được gì thì ở nhà đi cho an lành.

Dịch bệnh kéo dài suốt hai năm rồi, làm gì cũng không được. Nhiều người phải phá sản, cứ mở cái gì ra lại dính dịch phải đóng cửa. Bởi vậy, thời buổi bây giờ giữ được miếng cơm manh áo là may rồi".

Bên cạnh đó, Color Man - chủ tịch của công ty Điền Quân có chia sẻ đáng chú ý về ghế giám khảo của NSƯT Hoài Linh trong chương trình “Thách thức danh hài”. Trên kênh YouTube của mình, Color Man cho biết mình đã phải hoãn nhiều chương trình vì dịch bệnh hoành hành.

Đáng chú ý, nói đến “Thách thức danh hài” và Hoài Linh, ông chủ Điền Quân tỏ ra chán nản: “Đang chờ dịch giã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giảm khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con”.

Thời gian trước, NSX “Thách thức danh hài” vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì thay thế Trường Giang, Trấn Thành bằng Hoài Linh và Minh Nhí. Ngô Kiến Huy cũng không còn đảm nhận vai trò MC, người thế chỗ anh sẽ là Tiến Luật.

Sau khi NSƯT Hoài Linh gặp ồn ào, nhiều khán giả đồng loạt kiến nghị Điền Quân “gạch tên” nam danh hài khỏi chương trình “Thách thức danh hài”. Nhiều người thẳng thừng tuyên bố sẽ tẩy chay nếu như NSX vẫn giữ ghế của Hoài Linh.

 

Diễn viên Hiệp Gà dùng từ ngữ thô tục, thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng khiến CĐM phẫn nộ tột cùng

(Techz.vn) Sau Xuân Nghị, NS Đức Hải, Hiệp Gà khiến công chúng phẫn nộ tột cùng khi đăng đàn công kích bà Phương Hằng bằng những lời lẽ thô tục, chợ búa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất