Vì sao SNSD đã dừng hoạt động nhóm nhưng vẫn giữ vị thế hàng đầu tại Hàn Quốc?

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 21:00:09(GMT+7)
Vì sao SNSD đã dừng hoạt động nhóm nhưng vẫn giữ vị thế hàng đầu tại Hàn Quốc?

(Techz.vn) Dù các thành viên đều đang có những hoạt động cá nhân, nhưng SNSD vẫn vô cùng nổi tiếng và trở thành “tường thành” tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc là nơi sản sinh ra rất nhiều nhóm nhạc idol nhưng không phải nhóm nhạc nào cũng có thể thành công. Nếu để nói về huyền thoại của các idol, SNSD chính là tượng đài không thể nào xóa bỏ và là chuẩn mực của rất nhiều nhóm nhạc Kpop hiện giờ.

Loạt hit quốc dân đến giờ vẫn nhiều người nhớ đến

Trải qua mười một năm hoạt động với 14 album và mini album, các sản phẩm âm nhạc của SNSD đều tạo thành hit cũng như khiến mọi người dân Hàn Quốc thuộc lòng. Có thể kể đến, bài hát debut “Into the new world” dù đã có tuổi thọ hơn chục năm vẫn xuất hiện trên loạt kênh hiện nay và vẫn vang lên vào những dịp trọng đại mang tính cổ động của đất nước xứ sở kim chi.

Gee, Oh, Genie (Tell me your wish) hay The Boys, khó có thể nói đâu là thời kì đỉnh cao của SNSD khi mà mỗi bài hát được ra mắt đều nhanh chóng phổ biến rộng rãi và thậm chí cả những ai không phải fan cũng thuộc nằm lòng. Cùng với các bài hát là vũ điệu đặc trưng gây sốt, âm nhạc và vũ đạo của SNSD sẽ còn được nhắc tới như một điểm sáng, nhất là trong giai đoạn 2007 – 2012.

Hoạt động cá nhân khiến các cô gái vẫn luôn tỏa sáng

Hiện tại SNSD đã tạm dừng hoạt động nhưng độ nhận diện công chúng của các cô gái luôn thuộc hàng top. Cựu thành viên SNSD Jessica trở thành doanh nhân thành đạt với thương hiểu thời trang nổi tiếng của mình. Yoona và Seohyun cũng thành công đi “đá sân” sang diễn viên. Các thành viên còn lại như Sunny, Taeyeon, Hyoyeon, Tiffany, Sooyoung vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát và lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác.

Vẫn luôn thân thiết như thuở ban đầu

Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm SNSD vẫn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Các cô gái đã có thời thanh xuân cùng nhau luyện tập, vượt qua khó khăn và gặt hái được “quả ngọt”. Có lẽ “đồng nghiệp” và “bạn bè” không còn là từ ngữ phù hợp nữa, mà họ đã trở thành tri kỉ.

Dù Jessia rời nhóm vào năm 2014 và có nhiều tin đồn về sự bất hòa, nhưng dù sao 9 cô gái cũng đã cùng nhau rất lâu nên chuyện xung đột cũng chỉ có thể nội bộ trong nhóm hết. Hiện tại, ai nấy cũng đều bận rộn với kế hoạch của mình, nhưng khi có dịp là các cô gái lại tụ tập với nhau đầy tình cảm

*Bài viết dựa trên quan điểm của tác giả.

 

Bóc giá tai nghe siêu ‘sang chảnh’ của BLACKPINK

(Techz.vn) Những chiếc tai nghe biểu diễn của BLACKPINK đang gây sốt vì giá trị cao “ngất ngưởng” của nó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm