Phản ứng của Lisa (BLACKPINK) khi thấy món quà có gắn camera theo dõi

Linh Rin, 28/05/2023 18:30:48(GMT+7)
Phản ứng của Lisa (BLACKPINK) khi thấy món quà có gắn camera theo dõi

Nhiều người tỏ ra bất ngờ và bức xúc trước tình trạng nghệ sĩ bị xâm phạm đời tư một cách nghiêm trọng.

Tối ngày 27/5, một đoạn clip ghi lại phản ứng của Lisa (BLACKPINK) trước món quà có gắn camera gây sốt MXH xứ Trung. Trong video, một khán giả ném chú gấu bông lên sân khấu tại đêm nhạc thuộc tour diễn Born Pink.

 

Ngay lập tức, Lisa đã nhanh chóng phát hiện ra món đồ chơi có gắn camera theo dõi. Nhận thấy món quà có thể chứa nhiều rủi ro, nữ ca sĩ sinh năm 1997 vội trả lại chú gấu bông cho khán giả.

 
 

Pha xử lý gọn gàng của Lisa nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì đã giúp nhóm tránh khỏi việc bị quay lén nơi riêng tư.

 

Đoạn video nói trên nhanh chóng thu về lượng tương tác khủng ngay khi vừa được đăng lên trên mạng xã hội Weibo. Chỉ trong thời gian ngắn, từ khóa "Món đồ được ném lên sân khấu có gắn camera" còn leo thẳng lên vị trí số 1 trên hot search Weibo (bảng giải trí).

 

Qua đó, CĐM cũng không khỏi lo lắng khi các nghệ sĩ bị xâm phạm đời tư quá mức. Nhiều khán giả cũng bày tỏ mong muốn công ty quản lý có những biện pháp mạnh mẽ trong việc bảo vệ quyền riêng tư của “gà nhà”.

 

BLACKPINK tiếp tục xác lập kỉ lục mới, đạt thành tích khiến các nhóm nhạc nữ khó lòng theo kịp

BLACKPINK tiếp tục đạt được con số đáng kinh ngạc trên nền tảng âm nhạc YouTubem, khiến ngườ hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất