Giải trí

Mạnh Quỳnh không giữ nổi bình tĩnh, nói thẳng về Phi Nhung khiến CĐM không khỏi đau lòng

Mạnh Quỳnh không giữ nổi bình tĩnh, nói thẳng về Phi Nhung khiến CĐM không khỏi đau lòng

Cách đây không lâu, Mạnh Quỳnh đăng tải đoạn clip livestream của mình lên YouTube. Qua đó, đây chính là lời tâm sự của nam ca sĩ bộc bạch với khán giả và thể hiện những ca khúc quen thuộc do mình thể hiện.

Đáng chú ý, Mạnh Quỳnh còn chia sẻ một số kỉ niệm chưa từng được công bố với Phi Nhung. Trong số đó, nam ca sĩ tiết lộ về kỉ niệm đội mưa đi hát cùng cố ca sĩ khiến khán giả không khỏi chú ý:

“....Bị ướt rất là nhiều và lạnh, và hôm đó Mạnh Quỳnh và Phi Nhung hai đứa đã quyết định không đứng trong mái che để hát và chạy ngay ra ngoài trời mưa để hát cũng như để dầm mưa...", Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Có thể thấy, Mạnh Quỳnh xúc động mạnh khi nhắc tới người bạn tri kỉ, nước mắt như chực trào ra. Sau đó, Mạnh Quỳnh cố bình tĩnh trở lại và tiếp tục chia sẻ với khán giả về những câu chuyện khác, nhưng dường như khán giả vẫn thấy đâu đó trong ánh mắt và giọng nói của Mạnh Quỳnh vẫn rất nghẹn ngào khi nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung từ lâu là một cặp đôi tri kỷ cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thực và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Cả hai chính là cặp song ca ăn ý của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero hơn 20 năm qua.

Quen nhau từ những năm 1995, nhưng phải đến năm 1999 thương hiệu cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh mới mới đầu ghi dấu ấn sâu đậm trong tim khán giả.

Được biết, khi nghe tin Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh là một trong những người đau nhất. Chính vì vậy anh đã sáng tác nhiều ca khúc tưởng nhớ người bạn tri kỷ. Anh sáng tác Khóc bạn đêm mưa, Khúc tình buồn trong mưa.

 

Lý Nhã Kỳ chính thức tỏ tình với 1 sao nam có tiếng, danh tính khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Lý Nhã Kỳ khiến ai nấy đều bất ngờ khi tung loạt ảnh thân mật với trai đẹp, còn úp mở hé lộ mối quan hệ tình cảm với mỹ nam này khiến CĐM ngỡ ngàng.