Ly hôn Lâm Khánh Chi, tình trạng hiện tại của chồng cũ Phi Hùng khiến ai cũng ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 21:00:22(GMT+7)
Ly hôn Lâm Khánh Chi, tình trạng hiện tại của chồng cũ Phi Hùng khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi chia tay Lâm Khánh Chi, dường như cuộc sống của chồng cũ Phi Hùng có rất nhiều sự thay đổi khiến CĐM ngỡ ngàng.

Sau khi xác nhận ly hôn, cuộc sống của Lâm Khánh Chichồng cũ Phi Hùng luôn được khán giả quan tâm. Đáng chú ý, Phi Hùng là người có sự thay đổi nhiều hơn cả.

Qua đó, anh đang có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Trần Yến. Ban đầu, bạn gái mới của Phi Hùng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, nhưng về sau cả hai nhận được nhiều lời khen đẹp đôi. Thời gian gần đây, chồng cũ Lâm Khánh Chi liên tục chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái và thông báo sắp kết hôn.

Thời gian gần đây, Phi Hùng liên tục đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên người yêu. Đáng chú ý, vẻ ngoài của anh cũng thay đổi hẳn so với thời gian còn mặn nồng với Lâm Khánh Chi.

Qua đó, chồng cũ Lâm Khánh Chi xuất hiện với kiểu tóc “chất chơi”, buộc lên đầy phong cách với lối ăn mặc trẻ trung, bụi bặm hơn. Nhiều người cho rằng sự thay đổi này sẽ làm Phi Hùng phù hợp hơn với công việc làm mẫu ảnh cũng như “xứng đôi” hơn với tình trẻ.

Nói về chuyện tình cảm, Phi Hùng cũng dành những lời “đường mật” cho bạn gái mới: “Vạn hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Những người mình từng gặp, không ai là ngẫu nhiên. Nếu ly rượu kia là em, anh nguyện cả đời được say".

 

Những câu ngôn tình ngọt ngào được anh thường xuyên nói với bạn gái xinh đẹp. Thậm chí thời gian gần đây Phi Hùng còn bật mí sẽ cưới người yêu trong thời gian tới, dù cặp đôi đến với nhau chưa lâu.

Trước đó, anh cũng từng bênh vực bạn gái khỏi những lời lẽ gay gắt từ một bộ phận cư dân mạng:

“Các bạn fan và anti-fan nhớ giúp. Đừng bao giờ động chạm đến đời sống cá nhân của bất kỳ ai, đặt biệt là Trần Yến - là người mình yêu thương, nếu thích, các bạn có thể chất vấn mình bất cứ lúc nào và trong câu chuyện này Ken và Yến khẳng định mình chưa bao giờ là người sai, không thẹn với trời. Các bạn không phải là người trong cuộc và hãy lo cho cuộc sống của mình, thay vì lo giúp người khác, Ken chưa cần điều đó. Thân ái và cảm ơn".

Đến nay, Phi Hùng vẫn đang vô cùng hạnh phúc với tình yêu mới của mình. Cả hai liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào bên nhau dù phải đối diện với vô vàn “sóng gió” trước đó.

 

Bị chỉ trích vì thưởng bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ, Ngọc Trinh chốt thẳng 1 câu ‘xanh rờn’

(Techz.vn) Bị chỉ trích “trọng nam khinh nữ” khi trao thưởng cho bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ, Ngọc Trinh có lời đáp trả thẳng, tuyên bố 1 câu “xanh rờn” khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất