Hậu xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến ai nấy đều bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/05/2022 14:00:55(GMT+7)
Hậu xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến ai nấy đều bất ngờ

(Techz.vn) Vừa “vén màn” nhiều góc khuất khi yêu Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng hậu chia tay khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng xác nhận chai tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau. Cặp đôi đã chia tay hơn một năm nhưng đến hiện tại mới công bố với khán giả và truyền thông. Vừa qua, cô đã động thái mới sau khi xác nhận tan vỡ.

Có thể thấy, trên trang Facebook cá nhân, Cát Phượng đăng tải story mới là bức ảnh cô ngồi lặng lẽ trước bờ biển vắng. . Cạnh bên nữ diễn viên còn có một ngọn lửa đốt bằng củi, trông khung cảnh khá buồn bã và hiu quạnh. Cát Phượng còn viết kèm câu trạng thái như sau: "Bình yên nhất là khi không nghe tiếng sóng vỗ... Biển hôm nay hiền hòa đến lạ".

Dù đăng hình ảnh buồn là vậy, nhưng thực chất Cát Phượng đã đi cùng ê-kíp của mình đến bờ biển. Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng đã đăng tải hậu trường nữ diễn viên đang đi quay trên bãi biển. Đây cũng là những hình ảnh đầu tiên của bạn gái cũ Kiều Minh Tuấn sau khi xác nhận chia tay.

Có thể thấy, dù vẫn chưa hoàn toàn ổn định tâm lý sau khi chia tay mối tình 12 năm, Cát Phượng vẫn đang cố gắng thăng bằng lại cuộc sống và luôn có bạn bè, người thân ở bên cạnh san sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn.

Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, kết thúc mối tình hơn một thập kỉ khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Cô cho biết Kiều Minh Tuấn là người nói chia tay vì anh cảm thây cả 2 không hợp nhau.

"Khi Kiều Minh Tuấn nói dừng lại Cát có hỏi lý do? Tuấn nói là lý do không hợp. Cát nói là: 'Ô 12 năm mà nói tiếng không hợp'. Có vẻ mắc cười thôi. Ví dụ bạn bè thân nhau chơi không hợp, mình ráng cầm cự lắm luôn thì được 2-3 năm, đó là bạn bè. Tình yêu cho cố gắng lắm là 5 năm. Còn đây 12 năm mà nói không hợp thì chị thấy không hợp nó hơi lạ lùng đó", Cát Phượng tâm sự.

Sau khi bạn gái cũ xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn gặp phải “cơn mưa” chỉ trích từ khán giả khi cho rằng anh bội bạc.

Nam ca sĩ cũng không lên tiếng gì về ồn ào này, lập tức để giới hạn bình luận trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng đã lộ diện tại sân bay để đi ghi hình cho một chương trình.

 

Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes: Mặc đồ xuyên thấu, o ép vòng 1 ngoại cỡ đến Ngọc Trinh cũng phải chào thua

(Techz.vn) Công chúng được phen “đứng ngồi không yên” khi Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm xuyên thấu, lộ vòng 1 ngoại cỡ “tràn viền”, tự tin sải bước tại LHP Cannes ngày thứ 2.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất