Trương Ngọc Ánh hé lộ cuộc sống U46 sau khi yêu tình trẻ kém 12 tuổi, khiến CĐM không khỏi xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2022 08:15:33(GMT+7)
Trương Ngọc Ánh hé lộ cuộc sống U46 sau khi yêu tình trẻ kém 12 tuổi, khiến CĐM không khỏi xôn xao

(Techz.vn) Trương Ngọc Ánh vén màn cuộc sống của mình ở tuổi 46, khẳng định một điều khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Vừa qua khi trở thành khách mời trong chương trình Lời tự sự, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân của mình. Cô tự nhận xét mình là người mạnh mẽ và đầy đam mê. Hoạt động nghệ thuật từ năm 16 tuổi, đến nay đã 30 năm làm nghề, Trương Ngọc Ánh gặt hát không ít giải thưởng lớn nhỏ.

“Bây giờ tôi ở vai trò lên ý tưởng, sản xuất và đào tạo thế hệ diễn viên trẻ. Điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không đóng phim nữa. Nhưng nói thật là tôi sẽ không đóng nhiều phim. Tôi sẽ tham gia ở những vai mà thấy phù hợp và đó phải là bộ phim tôi đầu tư công sức để nằm trong lòng khán giả", nữ khách mời bộc bạch.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Trương Ngọc Ánh cho biết bản thân đang sống vừa truyền thống vừa hiện đại. Cụ thể, cô giữ được những nét đẹp của một người phụ nữ Việt. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng cố gắng làm mọi thứ nhẹ nhàng hơn."Tôi rất thích làm việc với các bạn trẻ vì họ nhanh, sáng tạo và tìm hiểu, cập nhật những cái mới", cô kể.

Trương Ngọc Ánh cảm ơn khán giả vì đã quan tâm đến đời tư của mình. Để có năng lượng làm việc thì cuộc sống cá nhân của cô rất hạnh phúc. "Tôi đang hài lòng với những gì mình đang có. Tôi biết mình muốn gì và cái gì quan trọng với mình. Tôi biết ơn những gì mình đang có hiện tại, muốn gìn giữ nó", cô nói.

Đồng thời, nữ nghệ sĩ khẳng định điểm tựa của cô chính là bản thân và con tim của mình. "Nói con tim thì phải có hai người, chứ nếu đập một mình thì hơi buồn. Ở hiện tại, tôi hạnh phúc với những gì mình đang có và trân trọng điều đó", Trương Ngọc Ánh nói thêm.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh cũng nói về mối quan hệ với tình trẻ kém 11 tuổi. Cụ thể, khi tham gia một chương trình talkshow, Trương Ngọc Ánh nhận được câu hỏi từ MC: “Khi lần đầu nhìn thấy những hình ảnh của mình và tình trẻ được công khai trên mạng xã hội, cảm xúc của cô như thế nào?". Lập tức, nữ diễn viên vui vẻ đáp thẳng thắn: "Nếu mình "happy" thì không có vấn đề gì cả. Thực ra, đã là tình cảm và mình hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau, quan trọng là mình hạnh phúc. Mình sống cho mình mà. Đây không phải lần đầu mình đứng cạnh người trẻ. Và mình cũng luôn nghĩ là mình trẻ nên không có gì để ngạc nhiên cả".

Có thể thấy, nữ diễn viên đang thực sự hạnh phúc với chuyện tình cảm của mình. Nhiều người còn để ý rằng từ khi yêu nam diễn viên Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh dường như ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều.

 

Tin trưa 19/5: Mẹ Diễm My vạch trần bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 19/5. Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích. Sau ồn ào với Phi Nhung, Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật qua 1 hành động khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất