CĐM ‘đào’ lại bộ váy hở hang thảm họa của Ngọc Trinh khi Lý Nhã Kỳ, Hương Giang tỏa sáng tại Cannes

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 31/05/2022 08:30:05(GMT+7)
CĐM ‘đào’ lại bộ váy hở hang thảm họa của Ngọc Trinh khi Lý Nhã Kỳ, Hương Giang tỏa sáng tại Cannes

(Techz.vn) Dù đã gần 4 năm nhưng chiếc váy “mặc như không mặc” của Ngọc Trinh vẫn gây bão và bị CĐM đào lại khi Lý Nhã Kỳ, Hương Giang tỏa sáng tại LHP phim Cannes năm nay.

LHP Cannes năm nay vừa kết thúc và để lại những dấu ấn đặc biệt. Bên cạnh những bộ phim hay, thì Cannes vẫn là “đất diễn” cho nhiều phong cách thời trang từ sang trọng, phá cách cho đến phản cảm.

Tuy nhiên với khán giả Việt, mỗi lần nhắc tới Cannes, chắc hẳn ai cũng nhớ đến bộ cánh được coi là đỉnh điểm phản cảm của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019. Và một lần nữa, bộ đồ này và cái tên Ngọc Trinh lại liên tục bị “réo tên”.

Cụ thể vào năm 2019, Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes theo lời mời của một nhãn hàng. Tuy nhiên, thay vì xuất hiện một cách chỉn chu nhất, Ngọc Trinh lại mặc một bộ đầm “như không mặc”, bị chỉ trích là cố tình hở bạo câu kéo sự chú ý thời điểm đó.

Qua đó, bộ đàm của cô có thiết kế ren hở trước hở sau, phần xẻ tà cao tới mức lộ cả điểm nhạy cảm phía dưới khiến người phải đỏ mặt mỗi khi nhìn. Những hình ảnh đó lập tức khiến khán giả Việt Nam thời điểm đó vô cùng phẫn nộ và không thể chấp nhận hình ảnh hở hang đến vậy.

Thời điểm đó, Ngọc Trinh bị rất nhiều nghệ sĩ như siêu mẫu Vũ Thu Phương, Pha Lê, Minh Quân, Vượng Râu,… lên tiếng chỉ trích và không hài lòng về bộ cánh nói trên.

Đáp trả lại những lời chỉ trích, Ngọc Trinh đáp trả đầy thẳng thắn: “Chiếc đầm được anh Đỗ Long và Trinh chuẩn bị trước hơn một tháng từ lúc hai anh em bàn bạc ý tưởng và chỉnh sửa theo vóc dáng của Trinh. Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được".

Đã ba năm trôi qua, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục bị CĐM “réo gọi” mỗi khi LHP Cannes được tổ chức. Đặc biệt, là trong năm nay khi Lý Nhã Kỳ và Hương Giang có màn xuất hiện đầy hoành tráng và sang chảnh trên thảm đỏ Cannes.

Dù vậy, nếu tính đến những bộ cánh hở hang, chắc hẳn vẫn chưa ai có thể “soán ngôi” về độ phản cảm và mẫu đầm “mặc như không mặc” như năm xưa của Ngọc Trinh.

 

Bắt trọn cảnh Ngọc Trinh dạo phố dưới mưa, mặc áo trễ nải lộ nguyên vòng 1 khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trọn bộ ảnh Ngọc Trinh dạo phố dưới mưa đầy “ướt át”, lộ nguyên vòng 1 khiến CĐM “đỏ mặt” tía tai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất