Cách xưng hộ đặc biệt của Mạnh Quỳnh với con nuôi Phi Nhung, ‘vén màn’ quan hệ thật gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2022 12:00:26(GMT+7)
Cách xưng hộ đặc biệt của Mạnh Quỳnh với con nuôi Phi Nhung, ‘vén màn’ quan hệ thật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mạnh Quỳnh để lộ cách xưng hô đặc biệt với những người con nuôi Phi Nhung, khiến CĐM không khỏi xúc động.

Vừa qua, Mạnh Quỳnh trở lại Việt Nam để thực hiện đêm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung cùng với các con nuôi của cô. Dù gặp chút trục trặc nhỏ lúc đầu, song mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ sau đó. Những tin tức về nam ca sĩ sau đêm nhạc khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Cách đây không lâu, Mạnh Quỳnh cũng bày tỏ cảm xúc của mình sau đêm nhạc. Anh cho biết: “Tình yêu thương của Khán thính giả quá lớn dành cho Quỳnh không thể nói bằng lời!

Quỳnh chỉ xin gói gọn nơi đây bằng hai chữ”Cảm tạ”

Muốn nói thật nhiều,kể lể thật   nhiều,tâm sự thật nhiều nhưng vì tour diễn còn chưa xong nên Quỳnh xin được hẹn lại vào status lần sau!. Giờ Quỳnh cùng mấy con gái và hai học trò và ekip  chương chuẩn bị bay ra Đà Lạt đây!

Hẹn gặp khán thính giả xứ sương mù và những vùng phụ cận tối nay nhé!

Mến chúc muôn nhà tuần mới an lành,vui vẻ và nhiều sức khoẻ!”.

Nam ca sĩ còn đặc biệt đăng tải đoạn clip quay hai người con gái nuôi của Phi Nhung. Có thể thấy, nam ca sĩ có cách xưng hô “con gái” đầy trìu mến, lộ mối quan hệ thân thiết và coi 2 cô bé như người thân trong gia đình.

Đêm nhạc “Nhớ Nhung” được bắt đầu từ ngày 28,4, dù gặp sự cố mất điện, đêm nhạc vẫn được đông đảo khan giả nán lại và thưởng thức chương trình đến hơn 0h sáng hôm sau vì mến mộ giọng ca của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

Được biết, khi nghe tin Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh là một trong những người đau nhất. Chính vì vậy anh đã sáng tác nhiều ca khúc tưởng nhớ người bạn tri kỷ. Anh sáng tác Khóc bạn đêm mưa, Khúc tình buồn trong mưa.

Trước khi về Việt Nam biểu diễn trong đêm nhạc Nhớ Nhung, Mạnh Quỳnh tiếp tục sáng tác ca khúc mới dựa trên những kỷ niệm, ký ức mà cả hai cùng đi qua trong suốt chặng đường ca hát. Đó là ca khúc Tìm em trong kỷ niệm.

Những ca khúc này lần đầu được Mạnh Quỳnh thể hiện trên sân khấu tại việt Nam, mang đến khán giả nhiều cảm xúc.

 

Vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức lộ diện, thái độ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ lộ diện trên đường phố hậu vụ ly hôn nghìn tỷ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo khép lại, thái độ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất