Giải trí

Hương Giang lên tiếng vụ bị Đan Tiên nói xấu, còn ‘nhắc thẳng’ đến người yêu cũ

Hương Giang lên tiếng vụ bị Đan Tiên nói xấu, còn ‘nhắc thẳng’ đến người yêu cũ

Mới đây, trong một livestream, Hương Giang đã có những chia sẻ về câu chuyện bị mỹ nhân chuyển giới Đan Tiên nói xấu trong quá khứ, Cụ thể, Hương Giang cho biết Đan Tiên có nhắn tin riêng cho mình để xin lỗi. Tuy nhiên, người đẹp lại tỏ ra bất ngờ vì đây là câu chuyện cũ và thời điểm nhóm antifan rộ lên, có nhiều thông tin Hương Giang không nhớ.

huong-giang-4-1682235003.jpg
 

“Vấn đề là Giang không nhớ, không biết là ai. Giang cũng không hề nghĩ có lỗi hay gì và yêu ghét là quyền của mỗi người, mà ngày xưa quá nhiều người ghét mình rồi nói mỗi người một kiểu nên nhớ hết mấy cái đó chắc chết. Mà lúc đó là nick cũ, lúc thì Anh Quỳnh, khi thì Quỳnh Anh rồi Đan Tiên, biết ai là ai trời, xong nhắn tin xin lỗi nhưng Giang cũng không biết đó là cái lỗi gì mà xin.

Trước chung kết Giang cũng không nhắn tin hay trao đổi riêng với thí sinh nào hết, chỉ có nhắn cho Quỳnh Hoa bảo hãy động viên Đan Tiên mạnh mẽ lên. Sau chung kết chị em cũng gặp nhau và Giang có nói với Tiên 'thật sự chị không biết em là ai vì không thể nhớ được'. Mọi người ơi, nhiều khi chia tay người yêu cũ xong còn không nhớ thì làm sao nhớ mấy chuyện đó", Hương Giang thẳng thắn cho biết.

huong-giang-1-1682235004.PNG
 
huong-giang-1682235003.PNG
 

Trước đó, Đan Tiên bất ngờ bị “đào” lại drama từng trong nhóm antifan Hương Giang và nói xấu đàn chị. Theo đó, một tài khoản được cho là Đan Tiền đã để lại bình luận chê bai giọng hát của Hương Giang với lời lẽ xúc phạm đến người đẹp chuyển giới. Người còn khẳng định: “Fan Hương Giang chỉ thuộc tầng lớp thấp kém".

huong-giang-6-1682235003.jpg
 

Sau đó, Đan Tiên xác nhận mình là người nói xấu đàn chị. Cô cũng nhiều lần lên tiếng xin lỗi Hương Giang trước đông đảo khán giả.

 

Hé lộ cát-xê Justatee nhận được khi tham gia làm BGK chương trình ‘Moi Rap’ của Độ Mixi

Độ Mixi có những chia sẻ về việc mời Justatee làm ban giám khảo của chương trình ‘Moi Rap’ khiến CĐM vô cùng chú ý.