Nghi vấn Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện sau khi vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, phong thái gây bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/04/2022 11:30:45(GMT+7)
Nghi vấn Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện sau khi vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, phong thái gây bất ngờ

(Techz.vn) Lan truyền hình ảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện giữa lúc thông tin vụ ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chính thức đóng lại, khiến CĐM vô cùng quan tâm.

Ngày 10/4 vừa qua, trang Facebook của một chủ showroom siêu xe có tiếng ở Quận 5, TP.HCM đăng tải hình ảnh tiếp đón một vị khách vô cùng đặc biệt, được phỏng đoán là chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ. Dường như vị khách này đang “săn lùng” siêu xe cho bộ sựu tập của mình.

Hình ảnh được một chủ showroom nổi tiếng đăng tải, cho biết đón tiếp vị khách 'đặc biệt.

Theo hình ảnh, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên đang ngồi thủ ghế phụ của chiếc Lamborghini Gallardo màu vàng. Vẫn như mọi lần xuất hiện, ông Vũ vẫn mặc nguyên bộ quần áo trắng và đôi giày “70 nghìn đồng” đã trở thành “thương hiệu”, vốn khắc xấu trong tâm trí công chúng vài năm trở lại đây.

Bộ đồ đã tạo nên "thương hiệu" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Có thể nói, đây cũng là lần đầu tiên mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện sau khi thông tin vụ ly hôn nghìn tỷ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức khép lại.

Vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức khép lại

Vào ngày 7/4 vừa qua, như Thanh Niên phản ánh, Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao đã mở phiên họp toàn thể xem xét kiến nghị của KSND tối cao về vụ án tranh chấp ly hôn của vợ chồng ông chủ hang cà phê Trung Nguyên.

Qua biểu quyết, Hội đồng Thẩm phán đã bác bỏ, không chấp nhận các kiến nghị của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc hủy các quyết định và bản án giải quyết vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Đồng thời, với phán quyết này, vụ tranh chấp ly hôn nghìn tỉ kéo dài 7 năm sẽ khép lại bởi đây là quyết định cuối cùng trong quy trình tố tụng.

Vụ ly hôn nghìn tỷ kéo dài tới 7 năm đã chính thức đóng lại.

Lê Hoàng Diệp Thảo đệ đơn ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ năm 2015 nhưng phải đến 4 năm sau đó, vụ việc của ông bà mới được tòa cấp phúc thẩm chấp thuận để vợ chồng bà ly hôn. Thế nhưng, đây mới chỉ là khởi đầu cho "cuộc chiến" dài hơi, phân chia tài sản chung của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Hồi đầu năm 2022, Viện trưởng VKSND Tối cao kiến nghị Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao xem xét lại và hủy quyết định giám đốc thẩm của chính mình cùng hai bản án sơ, phúc thẩm trong vụ phân chia tài sản chung, giao TAND TP.HCM xử lại. Lý do đưa ra là vì có nhiều sai sót trong quá trình phân tích bản án, cụ thể là liên quan đến việc định giá tài sản, quyền kinh doanh của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và phân chia lại tài sản theo cách định giá mới "phù hợp hơn". (Trong mâu thuẫn ly hôn, tòa án các cấp không xem xét đầy đủ trách nhiệm của ông Vũ trong thực hiện nghĩa vụ của người chồng theo Luật Hôn nhân và gia đình. Từ đó, cần tăng tỷ lệ % tài sản bà Thảo được chia, thay vì chỉ nhận 40% còn ông Vũ hưởng 60% như đã phán quyết - Theo Báo 24h).

 

Lí do vụ ly hôn nghìn tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức đóng lại

(Techz.vn) TAND tối cao nói rõ lý do đóng lại vụ ly hôn nghìn tỷ giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất