Phản ứng không ngờ của Kiều Minh Tuấn khi Cát Phượng đau xót nói: ‘Cuộc đời cô có gì trọn vẹn đâu’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/04/2022 14:36:04(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của Kiều Minh Tuấn khi Cát Phượng đau xót nói: ‘Cuộc đời cô có gì trọn vẹn đâu’

(Techz.vn) Giữa lúc tin đồn chia tay và câu nói của Cát Phượng về cuộc đời mình gây chú ý với công chúng, Kiều Minh Tuấn lại có phản ứng khiến nhiều người không ngờ tới.

Mối tình giữa Cát Phượng Kiều Minh Tuấn luôn được ngưỡng mộ khi gắn bó với nhau suốt 13 năm dài. Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp đôi ít xuất hiện và nhắc đến nhau, khiến dân mạng liên tục đặt ra nghi vấn “đường ai nấy đi” nhưng chưa tiện công khai.

Cho đến mới đây, trong một đoạn clip hậu trường được Cát Phượng chai sẻ khi chụp quảng cáo xuất hiện chi tiết khiến khán giả xôn xao. Nguyên nhân là Cát Phượng buột miệng nói ra một câu đau lòng làm mọi người phải liên tưởng đến chuyện tan vỡ với Kiều Minh Tuấn.

Cụ thể, trong lúc nhân viên đang uốn tóc chuẩn bị tạo hình mới cho Cát Phượng, nữ nghệ sĩ đã yêu cầu sử dụng phụ kiện mặt trăng khuyết kèm theo câu nói: "Cuộc đời cô có gì trọn vẹn đâu, làm cái khuyết khuyết đi". Không hiểu đây chỉ là lời nói mang tính bộc phát hay phần nào nói lên tâm trạng thực sự của nữ diễn viên nhưng cộng đồng mạng cũng đồn đoán ít nhiều về độ xác thực của tin đồn chia tay của cả hai.

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng “đồ dồn” sự chú ý vào Kiều Minh Tuấn sau khi Cát Phượng có phát ngôn đau lòng. Có thể thấy, dường như nam diễn viên không có bất kì phản ứng nào mà chỉ tập trung hoàn toàn vào công việc

Trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn liên tục cập nhật hình ảnh cá nhân cũng như quảng bá cho bộ phim “Nghề siêu dễ” mà mình tham gia đóng. Anh thoải mái đăng tải những hình ảnh trong buổi ra mắt bộ phim, vui vẻ bên đồng nghiệp.

Qua đó, khán giả lại càng có thêm cơ sở cho rằng cả hai dường như đã thực sự rạn nứt. Trước đó, Cát Phượng cũng đã từng lên tiếng khi khán giả nghi vấn: “Tôi với Kiều Minh Tuấn vẫn đang rất bình thường, khi nào có chuyện gì đích thân tôi sẽ thông báo trên Facebook cá nhân khi đó mọi người hãy tin. Tôi trả lời bình luận như thế là vì thấy dân mạng kia đưa ra lý lẽ buồn cười quá. Chứ chúng tôi không có chia tay."

 

Tin trưa 23/4: CA Bình Dương thông tin nóng về bà Phương Hằng, cuộc sống hiện tại con nuôi Phi Nhung

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng trưa nóng nhất ngày 23/4. Thông tin nóng từ Công an Bình Dương liên quan trực tiếp đến bà Nguyễn Phương Hằng khiến CĐM xôn xao. Cuộc sống hiện tại trái ngược của dàn con nuôi Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất