Hết tin đồn chia tay với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lại bị đăng tin qua đời, bức xúc mắng thẳng mặt

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2022 23:00:59(GMT+7)
Hết tin đồn chia tay với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lại bị đăng tin qua đời, bức xúc mắng thẳng mặt

(Techz.vn) Cát Phượng lên tiếng thẳng và vô cùng bức xúc khi bị đồn qua đời. Dư luận lên án mạnh mẽ hành động của người đăng tin.

Thời gian gần đây, chuyện sao Việt bị tung tin diễn ra vô cùng thường xuyên và gây bức xúc trên mạng xã hội. Qua đó, mỗi sao Việt lại có cách phản ứng khác nhau trước những tin đồn thất thiệt này và thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây nhất, Cát Phượng trở thành nạn nhân tiếp theo của vấn nạn này. Cụ thể, Cụ thể, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một bài đăng có nội dung: "Hoài Linh, Trương Giang, Trịnh Kim Chi xót xa thông báo Cát Phượng ra đi mãi mãi ở tuổi 52". Chưa kể, bài đăng này còn có cả ảnh lẫn bàn thờ của nữ diễn viên với không gian được ghép hệt như một tang lễ.

Sau khi bị tung tin qua đời, Cát Phượng đã có ngay bài đăng trên trang cá nhân. Cụ thể, cô viết: "Mọi người ơi. Đi đám tang em đi ạ. Mọi người đến thắp nén nhang tiễn em cho em ấm lòng ra đi nè. Báo chí cứ đăng vầy hoài thì em phải làm sao? Nếu còn tiếp tục chắc Cát sẽ kiện đó đa. Xin đừng tạo nghiệp, Cát sống càng dai. Nhưng bạn đăng tạo nghiệp như thế này chính bạn gánh nghiệp nặng lắm đó bạn. Làm ơn đừng đăng thế này nữa ạ".

Dưới phần bình luận, có người cũng cho rằng đây chỉ là báo lá cải, chứ không hề trang chính thống. “Bà này nghệ sĩ lâu năm mà cũng không nhận biết được đâu là báo chí. Cái này là mấy cái trang tào lao, có phải báo chí đâu mà lên gào thét nói báo chí này nọ vậy".

Ngay sau đó, Cát Phượng cũng đáp trả: "Em biết là báo tào lao ạ. Nhưng không phải báo tào lao thì muốn viết tào lao. 1 ngày em nhận không biết bao nhiêu là tin nhắn inbox của khán giả hỏi sự tình. Đâu phải khán giả nào cũng biết đây là báo tào lao? Nếu họ đăng chị, người nhà, bạn bè chị đọc và hốt hoảng nhắn tin chị hỏi chị thì cảm xúc của chị như thế nào ạ? Vẫn biết cảm xúc của chị lúc đó sẽ rất bình thường và chị bình thản nói câu: Ôi, báo tào lao đăng để ý làm gì? Như vậy chị đã đạp lên cảm xúc của những người yêu thương chị rồi đó ạ".

Theo đó thời gian qua, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng liên tục bị đồn đã “đường ai nấy đi” sau 13 năm bên nhau.

Cho đến mới đây, trong một đoạn clip hậu trường được Cát Phượng chai sẻ khi chụp quảng cáo xuất hiện chi tiết khiến khán giả xôn xao. Nguyên nhân là Cát Phượng buột miệng nói ra một câu đau lòng làm mọi người phải liên tưởng đến chuyện tan vỡ với Kiều Minh Tuấn.

Cụ thể, trong lúc nhân viên đang uốn tóc chuẩn bị tạo hình mới cho Cát Phượng, nữ nghệ sĩ đã yêu cầu sử dụng phụ kiện mặt trăng khuyết kèm theo câu nói: "Cuộc đời cô có gì trọn vẹn đâu, làm cái khuyết khuyết đi". Không hiểu đây chỉ là lời nói mang tính bộc phát hay phần nào nói lên tâm trạng thực sự của nữ diễn viên nhưng cộng đồng mạng cũng đồn đoán ít nhiều về độ xác thực của tin đồn chia tay của cả hai.

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng “đồ dồn” sự chú ý vào Kiều Minh Tuấn sau khi Cát Phượng có phát ngôn đau lòng. Có thể thấy, dường như nam diễn viên không có bất kì phản ứng nào mà chỉ tập trung hoàn toàn vào công việc.

Trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn liên tục cập nhật hình ảnh cá nhân cũng như quảng bá cho bộ phim “Nghề siêu dễ” mà mình tham gia đóng. Anh thoải mái đăng tải những hình ảnh trong buổi ra mắt bộ phim, vui vẻ bên đồng nghiệp.

 

Diễn biến nóng về vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, thêm thông báo mới khiến công chúng xôn xao

(Techz.vn) Thông tin nóng về đơn giác về tội phạm có liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, thông báo mới khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất