Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng báo tin vui trọng đại ở tuổi 50, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

Đàm Vĩnh Hưng báo tin vui trọng đại ở tuổi 50, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo sẽ tổ chức liveshow lớn sau thời gian dài “chôn chân” bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Qua đó, nam ca sĩ sẽ tổ chức liveshow mang tên “Đêm muôn màu” tại Phú Quốc như một sự cố gắng cùng ban tổ chức cũng như những người dân địa phương, nhằm thức đẩy sự hồi sinh các hoạt động giải trí, thiết lập về trạng thái “bình thường mới”.

Được biết, Live show Mr Đàm “Đêm muôn màu” tại nhà hát Corona Phú Quốc cùng với những bản Hits gắn với tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng nhưng được phối lại mới mẻ đang được những người yêu âm nhạc và du lịch 5 sao săn lùng dịp lễ 30/4-1/5 sắp tới.

Live show có sự tham gia của ca sĩ Vũ Hà, MC Á hậu Hoàng Oanh, Ban nhạc MK, vũ đoàn Bước nhảy và Phương Việt, đạo diễn - nhạc sĩ Minh Khang.

Đặc biệt, trong đêm nhạc sẽ xuất hiện một ca sĩ khách mời là nghệ sĩ đáng yêu. Mr Đàm khẳng định: "Người ấy là nghệ sĩ chuyên nghiệp và chắc chắn họ sẽ biết phải làm gì, chọn gì để khán giả yêu thương mình”.

 

Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Chắc chắn sẽ là những bài hát hit của Hưng bao năm qua nhưng được phối lại mới mẻ, và sẽ mang lại cho khán giả nhiều màu sắc mà mỗi người trong họ đều có sự lựa chọn cho riêng mình. Hưng thì vẫn mãi tham lam chọn cho mình màu sắc nào có đông người yêu thích nhất mà thôi".

Sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới nam ca sĩ, cũng như vô cùng háo hức đón chờ liveshow đình đám của Đàm Vĩnh Hưng sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

 

Phản ứng của Thanh Sơn khi thấy Khả Ngân khoe vòng 1 ‘khủng’, nói 1 câu gây bất ngờ

(Techz.vn) Hậu tin đồn hẹn hò, diễn viên Thanh Sơn bất ngờ có tương tác cực “mùi mẫn” với Khả Ngân khiến dân tình “đứng ngồi không yên”.