Phi Nhung bật khóc khi nhắc đến Hồ Văn Cường, tiết lộ lí do thật khiến con trai nhất quyết ở riêng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/04/2021 12:00:32(GMT+7)
Phi Nhung bật khóc khi nhắc đến Hồ Văn Cường, tiết lộ lí do thật khiến con trai nhất quyết ở riêng

(Techz.vn) Phi Nhung đã có những phút giây trải lòng về Hồ Văn Cường. Cô rưng rưng nước mắt khi nhắc tới lí do con trai nhất quyết ra ở riêng.

Hồi tháng 3 vừa qua, Hồ Văn Cường chia sẻ về chuyện sẽ ra ở riêng sau nhiều năm gắn bó với mẹ nuôi Phi Nhung. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ quyết định nhanh chóng như vậy là do bức xúc với mẹ sau khi bị mẹ nuôi đăng đàn lên Facebook, tố anh có thái độ “ngội sao”.

Ngay lập tức, Hồ Văn Cường đã phủ nhận và khẳng định đây là quyết định từ lâu. Qua đó, Phi Nhung cũng hoàn toàn ủng hộ quyết định của mình.

Tham gia một sự kiện gần đây, Phi Nhung cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Cô chia sẻ: “Tôi đã nhận làm con thì suốt đời, cậu bé là con của tôi”. Cô cũng cho biết tuy có lúc la mắng Hồ Văn Cường nhưng thật tâm vô cùng yêu thương con trai nuôi. Phi Nhung cũng cho biết cô không muốn con một mình ra ngoài khi chưa đủ sẵn sàng, chưa đủ trưởng thành.

Phi Nhung cho biết thêm: “Con nói con không muốn là cái bóng của Phi Nhung. Nhưng không phải cái bóng, do con chưa đủ tầm hiểu biết nên con mới nói câu đó. Mẹ buồn nhưng mẹ trân trọng suy nghĩ của con”.

Được biết, thời gian gây, Hồ Văn Cường đã chia sẻ với truyền thông về việc bản thân cảm thấy khá áp lực và không muốn mãi là cái bóng của Phi Nhung. Thế nhưng quan điểm này của cậu khiến mẹ nuôi phiền lòng và bác bỏ.

Theo Phi Nhung, Hồ Văn Cường hát hay nhiều tài lẻ mặc dù hai mẹ con có nhiều điểm tương đồng nhưng không thể dùng từ “cái bóng” để miêu tả. Tuy nhiên vì vừa phải ôn thi đại học vừa đi show nhiều rất căng thẳng nên Phi Nhung hiểu Hồ Văn Cường áp lực. Chính vì vậy Phi Nhung chưa bao giờ trách cứ cậu bé, cô tâm sự: “Sau khi tôi la con, bây giờ con rất ngoan và tập trung học. Tôi hứa với con rằng dù con có ra ngoài thì tôi vẫn ở bên cạnh mỗi khi Cường cần.”

Cô cũng tiết lộ rằng cô chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường đi hát vào dịp cuối tuần. Hiện nam ca sĩ đã trở thành chàng trai cao lớn, điển trai và chững chạc hơn. Hồ Văn Cường không chỉ được yêu mến bởi giọng hát mà còn có lối sống giản dị. Hồ Văn Cường còn theo mẹ nuôi đi làm từ thiện ở khắp các tỉnh, thành.

 

Mỹ Tâm tiếp tục ‘rũ bỏ’ lớp make up, lộ mặt mộc tuổi 40 khiến CĐM sửng sốt, không tin vào mắt mình

(Techz.vn) Mỹ Tâm khiến CĐM “không tin vào mắt mình” khi “rũ bỏ” toàn lớp make up, lộ mặt mộc tuổi 40. Đáng chú ý nữ ca sĩ còn làm fan “sửng sốt” khi để lộ bộ phận đặc biệt trên cơ thể.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất