Nam Em lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động, ngất xỉu giữa sự kiện khiến CĐM lo lắng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2021 10:45:18(GMT+7)
Nam Em lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động, ngất xỉu giữa sự kiện khiến CĐM lo lắng

(Techz.vn) Tình cũ Trường Giang lộ sức khỏe yếu, ngất xỉu giữa sự kiện lớn khiến CĐM không khỏi lo lắng, bất an.

Chiều ngày 28/4 vừa qua, Miss Earth Vietnam 2021 vừa họp báo công bố cuộc thi, diễn ra tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng). Sự kiện có sự góp mặt của dàn người đẹp nức tiếng như Trương Thi Trúc Diễm, Trương Thị May, Phương Khánh, Nam Em, Hoàng Hạnh, Thái Thị Hoa,…

Đặc biệt, sự xuất hiện của Nam Em tại buổi họp báo lập tức gây sự chú ý. Chân dài sinh năm 1996 xuất hiện xinh đẹp trong bộ đầm trắng, tôn đường cong cơ thể. Điểm nhấn của thiết kế là phần cắt xẻ ở chân váy, khoe được đôi chân dài miên của người đẹp.

Tuy nhiên ngay tại sự kiện, Nam Em lộ rõ vẻ mệt mỏi. Tình cũ Trường Giang bị choáng, đứng không vững và suýt ngất tại thảm đỏ. Cuối cùng, cô phải nhờ sự giúp đỡ người trợ lý để có thể vào trong. Nam Em phải vào bên trong uống thuốc, ăn uống, lấy lại sức khỏe.

Chia sẻ với Thanh Niên, Nam Em cho biết về tình trạng sức khỏe của mình: “Tôi bị hạ kali cho nên hai chân bị yếu, nếu đứng lâu thì sẽ bị mỏi. Tôi bị bệnh này cũng cả năm nay, nó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tình trạng này xảy ra thường xuyên, cứ đứng lâu một hồi là tôi bị mỏi, đứng không nổi. Dù sức khỏe yếu nhưng tôi vẫn cố gắng đến sự kiện vì phải giữ lời hứa. Tôi hứa với ban tổ chức rồi nên không đi thì kỳ lắm. Tôi bay đến đây hôm qua, cũng mệt lắm nhưng tôi ráng”.

“Hôm trước trong đêm nhạc tôi cũng bị hạ kali, phải uống thuốc rồi mới lên hát. Bệnh này ảnh hưởng đến công việc của tôi rất nhiều. Ai cũng có nỗi khổ riêng, cái này là do cơ địa thôi. Khi tôi đi sự kiện, tôi cũng có trình bày trước với đối tác của mình. Người ta cũng thông cảm nên không sao. Bệnh này khiến tôi vất vả lắm, cứ mệt và phải cấp cứu hoài. Hồi trước tần suất còn dày, giờ đỡ rồi. Tôi cũng đã quen với cơ thể của mình rồi nên cũng bình thường. Ở nhà thường là mẹ với trợ lý chăm, tôi chủ yếu nằm vì đi một chút là mỏi chân”, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 nói thêm.

 

Ngô Kiến Huy thông báo ‘tin vui’ trọng đại tuổi 32, CĐM thi nhau gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Sau thời gian dài chờ đợi, Ngô Kiến Huy thông báo tin vui trọng đại ở tuổi 32, CĐM thi nhau gửi lời chúc mừng tới nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất