Sau khi dốc sức vì bé Lavie, Trấn Thành yên lòng chỉ với 1 câu nói của tình cũ Mai Phương

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 06/04/2020 15:15:12(GMT+7)
Sau khi dốc sức vì bé Lavie, Trấn Thành yên lòng chỉ với 1 câu nói của tình cũ Mai Phương

(Techz.vn) Là người vô cùng lo lắng và hỗ trợ hết sức cho bé Lavie, Trấn Thành mới đây đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì lời tuyên bố của tình cũ Mai Phương cũng là cha bé Lavie.

Đã hơn 1 tuần kể từ khi nữ diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi vì bạo bệnh, một loạt nghệ sĩ đồng nghiệp đã vô cùng tiếc thương và lo lắng cho bé Lavie hết mình. Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ vô cùng tích cực chăm lo cho Lavie. Đặc biệt, với sự kêu gọi từ nam nghệ sĩ, nhiều sao Việt như Thu Minh, Trúc Nhân, Anh Đức, Diệu Nhi – Anh Tú,.. đã chung tay mở sổ tiết kiệm trị giá 250 triệu đồng cho con gái Mai Phương

Trấn Thành âm thầm đứng ra mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương.

Dù đã sử dụng toàn bộ khả năng của mình để lo cho bé Lavie, Trấn Thành cũng như nhiều nghệ sĩ khác vẫn có nỗi lo canh cánh trong lòng khi tương lai không biết con gái Mai Phương sẽ ở với ai và tương lai ra sao. Ngay sau đó, dàn sao Việt đã vô cùng nhẹ nhõm khi bạn trai cũ của cố diễn viên cũng là bố của bé Lavie lên tiếng và khẳng định sẽ làm tất cả để giành quyền nuôi dưỡng bé.

Trấn Thành vô cùng vui mừng khi Phùng Ngọc Huy lên tiếng.

Sau khi Phùng Ngọc Huy lên tiếng, một loạt nghệ sĩ ai cũng có thể an tâm. Trấn Thành chắc hẳn là người hạnh phúc nhất. Nam nghệ sĩ đã ngay lập tức chia sẻ lên trang cá nhân bức tâm thư của tình cũ Mai Phương để thông báo với người hâm mộ: “Từ bố của Lavie. Mọi người yên tâm rồi hen”.

Có thể nói, Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ giàu tình cảm trong showbiz Việt. Anh luôn âm thầm đóng góp và làm từ thiện trong suốt nhiều năm mà không công khai để đánh bóng tên tuổi. Trong suốt thời gian vừa qua, Trấn Thành là nghệ sĩ luôn tích cực hoạt động để bảo vệ bé Lavie cũng như giúp bé có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Trấn Thành được nhiều người yêu mến vì vừa có tài vừa có tâm.

 

Cuộc sống chật vật ít ai biết của tình cũ Mai Phương, phải bán đồ ăn vặt sống qua ngày

(Techz.vn) Dù thành công với bộ phim “Cổng mặt trời” nhưng tình cũ Mai Phương hiện tại lại đánh mất ánh hào quang vốn có và sống chật vật tại đất Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm