‘Học trò cưng’ Mỹ Tâm bị Hòa Minzy tiết lộ bí mật cố gắng giấu kín bấy lâu nay

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 05/04/2020 12:06:19(GMT+7)
‘Học trò cưng’ Mỹ Tâm bị Hòa Minzy tiết lộ bí mật cố gắng giấu kín bấy lâu nay

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Hòa Minzy mới đây đã chia sẻ cuộc nói chuyện với “học trò cưng” của Mỹ Tâm, vô tình để lộ bí mật mà đàn em muốn giấu suốt bao lâu nay.

Có thể nói, nữ ca sĩ Hòa Minzy có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Đức Phúc. Họ còn là 2 thành viên trong bộ ba nhà “Hoa dâm bụt” nổi tiếng vì độ “tấu hài” trong showbiz Việt. Dù tất cả đều vô cùng bận rộn nhưng cứ khi nào có thời gian rảnh thì lại tụ họp và có nhưng khoảnh khắc vô cùng thú vị. Mới đây, Hòa Minzy đã tiết lộ đoạn tin nhắn với “học trò cưng” Mỹ Tâm khiến ai nấy đều bất ngờ.

Gia đình Hoa dâm bụt nối tiếng trong showbiz Việt.

Hòa Minzy đã đăng tải đoạn hội thoại với Đức Phúc trên Instagram. Cụ thể, nam ca sĩ “Hơn cả yêu” đã gửi món ăn mình tự nấu sang tận nhà cho Hòa Minzy để cô hạn chế ra đường. Qua “cảm động” trước tâm lòng của người em, chị cả “Hoa dâm bụt” đã thảng thốt khoe: "Thề luôn nói chuyện với nhau thì suốt ngày troll nhau, nhưng mà hôm nay cho 1 cái status dài thiệt dài khoe có một đứa em trai hát hay, tâm lý, khéo tay đảm đang món gì cũng biết nấu, món gì chị muốn ăn cũng tìm cách mang sang cho. Mỗi tội hay cãi nên hay bị ăn chửi thôi. Còn lại là number 1 đấy, mà tại sao chưa có bồ nhở. Em mình đúng kiểu bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền ý. Nhưng vẫn ế mọi người ạ, khó hiểu ý".

Hòa Minzy khen ngợi Đức Phúc vô cùng tâm lý chăm góc đàn chị.

Lời chia sẻ của Hòa Minzy khiến ai nấy cũng phải gật đầu công nhận. Đúng như Hòa Minzy quảng cáo, Đức Phúc không chỉ hát hay mà còn rất chăm nấu ăn. Trong những ngày nghỉ dịch, nam ca sĩ còn rất hay đăng tải clip nấu nướng trên tik tok khiến người hâm mộ trầm trồ khen ngợi.

Đức Phúc rất chăm chỉ nấu ăn và đăng tải trên mạng xã hội.

Nhưng trong câu chuyện trên, Hòa Minzy đã vô tình tiết lộ rằng chàng ca sĩ “Hơn cả yêu” đang ế “chỏng chơ, không ai thèm dòm ngó đến. Trước đó, Đức Phúc rất hiếm khi nói về chuyện tình cảm và thường hay giấu kín. Thậm chí vì bị quá nhiều người trêu chọc, anh còn nói rằng mình đã có người yêu để không bị dò hỏi quá nhiều. Lời khen ngợi mới đây của Hòa Minzy lại “vô tình” làm bại lộ bí mật bấy lâu nay mà “học trò cưng” Mỹ giấu kín.

Hòa Minzy vô tình để lộ bí mật bất lâu nay Đức Phúc giấu kín.

 

Lộ diện ‘gà mới’ của Vũ Khắc Tiệp, đối thủ khiến Ngọc Trinh chuẩn bị ‘ra rìa’

(Techz.vn) Mới nhìn thôi đã thấy gà mới Vũ Khắc Tiệp có nhan sắc và hình thể “một chin một mười” với Ngọc Trinh, có lẽ trong thời gian tới hoàn toàn có thể “soán ngôi” nữ hoàng nội y.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm