Giải trí

Cuộc đời trùng hợp khó tin giữa Ngọc Trinh và Hari Won, đều bị ám ảnh bởi một điều đáng sợ

Cuộc đời trùng hợp khó tin giữa Ngọc Trinh và Hari Won, đều bị ám ảnh bởi một điều đáng sợ

Quá khứ nghèo khổ đến cùng cực, bị ức hiếp

Ngọc TrinhHari Won đều sinh ra trong một gia đình nghèo khó, thậm chí là cùng cực và không có ai giúp đỡ.

“Nữ hoàng nội y” sang chảnh là vậy nhưng lại có tuổi thơ khá bất hạnh. Mẹ ruột mất sớm, để lại 4 đứa con bơ vơ với cha. Bố Ngọc Trinh ngày đêm phải chạy xe ôm để nuôi con khôn lớn. Hết lớp 9, Ngọc Trinh đã phải bỏ học, từ Trà Vinh lên Sài Gòn để kiếm kế sinh nhai. Mỗi khi nhắc về quá khứ, người đẹp lại không thể cầm được nước mắt khi bị chính họ hàng trong gia đình đánh đập, khinh miệt. Ngọc Trinh cũng đã tuyên bố rằng: “Họ hàng có chết cũng không giúp”.

Ngọc Trinh từng có quá khứ nghèo khỏ, bị họ hàng hắt hủi.

Với Hari Won, cô cũng có tuổi thơ nghèo khó cơ cực. Cuộc sống khó khăn đến nỗi miếng ăn phải nhường nhịn nhau, có ngày còn thiếu ăn đủ điều. Có tố chất thông minh, nên Hari Won vẫn luôn chăm chỉ học tập và nhận học bổng từ trường học.

Hari Won từng chia sẻ quá khứ nghèo khổ, còn không có cái ăn đầy đủ.

Cả hai dù nhà nghèo và thiếu thốn đủ điều, nhưng Ngọc Trinh và Hari Won vẫn giữ được hồn nhiên, vui vẻ. Tính cách của Ngọc Trinh bao lâu nay luôn bị gắn mắc “nói không suy nghĩ” đến độ bị chê là “chân dài não ngắn”. Trong khi đó Hari Won bao lâu nay vẫn vô cùng nhí nhảnh và vui tươi mọi lúc mọi nơi. Ngọc Trinh và Hari Won cũng từng tiết lộ có một nỗi ám ảnh về cái nghèo cùng cực và không muốn cuộc sống rơi vào tình cảnh đó lần nào nữa.

Ngọc Trinh và Hari Won đều có tính cách hồn nhiên, lạc quan.

Cùng chia tay mối tình lâu năm tưởng chừng hạnh phúc

Năm 2016, Ngọc Trinh và Hari Won đều chấm dứt với mối tình dài đến gần thập kỷ của mình. Theo như Ngọc Trinh tiết lộ, cô có mối tình 8 năm với một vị đại gia “trong bóng tối”. Người này luôn chiều chuộng, không tiếc mua hàng hiệu, quà cáp cho cô. Trong thời gian yêu vị đại gia này, Ngọc Trinh luôn muốn bản thân đẹp nhất, luôn ngoan ngoãn và chung thủy. Tuy nhiên, người đẹp lại bị bạn trai phản bội và có thời gian suy sụp rất nhiều.

Mối tình 8 năm với vị đại gia trong bóng tối của Ngọc Trinh.

Hari Won cũng như Ngọc Trinh, mối tình 9 năm nổi tiếng của Hari Won và Tiến Đạt cũng không thể đến bến bờ hạnh phúc. Cả hai thông báo chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Nhiều người còn chỉ trích Hari Won vì cô nổi tiếng nên đã bỏ bạn trai lâu năm.

Nói về chuyện tình tan vỡ, Hari Won cho biết: “Khi nghĩ đến chuyện lâu dài, hai đứa ngồi trao đổi thẳng thắn lại về những điều chưa hài lòng về nhau. Tôi đưa ra 2 điều kiện muốn anh thay đổi và anh ấy đã chấp nhận. Tuy nhiên, 3, 4 năm trôi qua, tôi cứ chờ đợi nhưng mọi thứ vẫn không thể giải quyết được. Do đó, chúng tôi quyết định dừng lại".

Mối tình mà Hari Won dành cả thanh xuân để yêu.

Kết

Hiện tại, có thể nói Ngọc Trinh và Hari Won có thể coi là có sự nghiệp thành công và hạnh phúc của riêng mình. Ngọc Trinh vẫn đang rất vui vẻ với cuộc sống độc thân của mình sau mối tình với đại gia Hoàng Kiều. Đầu năm nay, cô vừa xây xong ngôi biệt thự triệu đô đầy sang chảnh, tận hưởng quãng thời gian vui vẻ bên gia đình, bạn bè.

Ngọc Trinh vẫn độc thân vui vẻ dù đã 30 tuổi.

Còn về Hari Won, cô đã tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình là Trấn Thành. Nam danh hài nổi tiếng luôn yêu thương, chiều chuộng vợ. Dù luôn “cà khịa” nhau trên sóng truyền hình, nhưng mỗi lần xuất hiện cùng nhau, ai cũng nhìn thấy tình cảm mà cả hai dành cho nhau sâu đậm như thế nào.

Hari Won - Trấn Thành giờ là cặp đôi quyền lực trong showbiz Việt.

 

Ngọc Trinh và quá khứ nghèo đói, bị họ hàng đánh đập trước khi trở thành ‘nữ hoàng nội y’

(Techz.vn) Giàu có, thành công như hiện tại nhưng Ngọc Trinh lại có quá khứ đầy cơ cực, bị họ hàng hắt hủi và đánh đập.