Mạng xã hội

Quang Linh từng nhận xét về ‘con người thật’ của Bà Nhân Vlog khi sang châu Phi làm từ thiện

Quang Linh từng nhận xét về ‘con người thật’ của Bà Nhân Vlog khi sang châu Phi làm từ thiện

Những ngày qua, drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân) vẫn đang là tâm điểm chú ý trên MXH. Qua đó, cư dân mạng còn nhắc lại chuyến sáng Châu Phi gặp team Quang Linh Vlog để làm từ thiện của nữ YouTuber.

quang-linh-6-1678871939.jpg
 

Vào hồi tháng 9/2022, Đức Nhân lặn lội sang châu Phi gặp team Quang Linh và ở lại khoảng 1 tuần. Tại đây, nữ YouTuber gây ấn tượng khi nhiệt tình nấu ăn cho các thành viên team châu Phi và đi trao quà cho người dân bản địa.

quang-linh-1-1678871940.PNG
 
quang-linh-5-1678871939.jpg
 

Tuy nhiên, CĐM lại chú ý đến phản ứng của Quang Linh trong quãng thời gian gặp Bà Nhân Vlog. Cụ thể, khi Đức Nhân chuẩn bị về Nhật Bản, cô than thở rằng vì đang có bão lớn nên không biết có về được không. Ngay lập tức, Quang Linh phũ phàng đáp lại: “Thôi bà về đi bà ơi. Bà về giùm đi bà ơi. Khổ lắm các bạn ơi, ăn miếng cá còn bị bắt nhả ra để chụp ảnh”.

Sau khi bà Nhân trở về, Quang Linh vlog và nữ YouTuber này cũng không có bất kì tương tác nào trên MXH.

quang-linh-1678871940.PNG
 

Ngay lập tức, nhiều người cũng bày tỏ ý kiến trái chiều về chuyến đi của Đức Nhân. Bên cạnh những lời khen ngợi cho cô khi không ngại xa xôi giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, thì một số ý kiến lại nghi ngờ, cho rằng cô “làm màu” và tìm kiếm sự nổi tiếng từ chuyến đi.

Sau khi kết thúc chuyến đi tại chấu Phi, Đức Nhân cũng nhiều lần lên tiếng vè sự việc vì cảm thấy buồn và stress. Cô khẳng định không học theo Hoa hậu và có kế hoạch từ trước đó.

quang-linh-2-1678871940.png
 

Bên cạnh đó, Đức Nhân cũng mong nhiều người có thể làm như mình, đích thân vượt mấy nghìn km, bất chấp nguy hiểm, sức khỏe và tính mạng để giúp đỡ những người khó khăn. “Giờ Nhân chỉ ngồi ăn cũng ra tiền, số tiền Nhân làm từ thiện nếu dùng vào công việc, mua bán đất có thể đẻ ra vài trăm đến cả tỷ chứ chẳng đùa!! Thêm follow, thêm người xem nó không xứng đáng với số tiền, mồ hôi nước mắt, tính mạng, sức khoẻ Nhân bỏ ra đâu mọi người”, Bà Nhân Vlog chia sẻ.

 

Minh Hằng công khai hình ảnh tiêm kích trứng để sinh con, CĐM lập tức chỉ trích Bà Nhân Vlog

Sau khi thấy cảnh tiêm kích trứng của Minh Hằng, CĐM lập tức so sánh với Bà Nhân Vlog.