Ngọc Huyền đáp trả khi bị nói ‘diễn sâu’ vì ngất xỉu tại đám tang NSƯT Vũ Linh

Linh Rin, 12/03/2023 23:15:36(GMT+7)
Ngọc Huyền đáp trả khi bị nói ‘diễn sâu’ vì ngất xỉu tại đám tang NSƯT Vũ Linh

Trước những chỉ trích của công chúng vì cho rằng hành động ngất xỉu tại đám tang NSƯT Vũ Linh, Ngọc Huyền đã chính thức lên tiếng.

Những ngày qua, sự ra đi của NSƯT Vũ Linh khiến nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ vô cùng đau buồn. Qua đó, rất đông an hem nghệ sĩ, đồng nghiệp đã đến viếng đám tang, tiễn đưa người đồng nghiệp tài hoa, nhân hậu.

 

Đặc biệt, các nghệ sĩ đã tổ chức đêm nhạc cuối để tiễn nghê sĩ Vũ Linh trước khi về nơi an nghỉ cuối cùng. Tại đêm nhạc, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã gửi đến đàn anh thân thiết ca khúc Khóc Thầm. Sau phần trình diễn, nữ ca sĩ đã không kìm được sự đau buồn, liên tục bật khóc và sau đó ngất xỉu. Sau khi được sơ cứu và nghỉ ngơi, nữ nghệ sĩ đã tỉnh lại.

Tuy nhiên, khoảnh khắc này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên MXH. Bên cạnh những lời cảm thông thì không ít ý kiến cho rằng nữ nghệ sĩ đang “giả vờ” ngất xỉu để gây chú ý.

 

Trước những bình luận trái chiều, Ngọc Huyền đã lên tiesng làm rõ. Nữ nghệ sĩ cho biết cô và NSƯT Vũ Linh vốn có mối quan hệ thân thiết nhiều năm. Sự ra đi của đàn anh khiến cô rất suy sụp. Bị nhiều người nói về hành động ngất xỉu, Ngọc Huyền không trách ai nghĩ như thế vì khán giả không hiểu được tình cảm của mình dành cho đàn anh.

“Có lẽ họ không hiểu được tình cảm của tôi dành cho anh Linh. Nếu nói rằng tôi chẳng bận tâm, không hề tổn thương khi nhận những ý kiến tranh cãi đó là không đúng. Nhưng bao năm nay tôi sống, rèn được tính cách từ bi hỉ xả. Tôi muốn hướng đến sự yêu thương, chia sẻ, thấu hiểu và vị tha. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, ai muốn nói gì cũng được. Miễn là tôi sống trọn vẹn tình cảm với đàn anh, khán giả, gia đình, bạn bè. Chúng tôi gắn bó nhiều lắm. Video quay hình cùng nhau nhiều đến mức có những thước phim tôi cũng quên bẵng đi. Lúc tôi gặp khủng hoảng chuyện tình cảm thời đôi mươi, anh ấy đã dỗ dành tôi như đứa trẻ"

 

Nữ nghệ sĩ cũng cho hay cô đã khóc rất nhiều, không đủ sức khỏe và tinh thần khi đàn anh ra đi. Ngọc Huyền bộc bạch: “Khi hay tin anh đi, tôi muốn khóc mà không khóc được, muốn đứng lên cũng không đứng lên nổi. Khi chôn cất anh rồi, tôi đau, mệt, ăn vào là ói ra. Đến hôm nay, tinh thần tôi đã ổn định hơn rồi. Tôi nghĩ anh Linh ra đi là mất mát cho sân khấu cải lương, nhưng anh cũng đã sống cuộc đời trọn vẹn với nghề, khán giả".

 

Lúc sinh thời, NSƯT Vũ Linh và Ngọc Huyền là “cặp đôi” khá ăn ý trên sân khấu. Cả hai góp mặt trong nhiều vở kịch nổi tiếng như Tâm sự Ngọc Hân, Hoàng để du xuân, Mạnh Lệ Quân, Xử án Phi Giao, Giang Sơn Mỹ Nhân,… Mỗi khi xuất hiện, cả hai luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng.

 
 

Khi biết tin đàn anh ra đi, Ngọc Huyền không khỏi đau buồn chia sẻ: “Sau những lo toan với cuộc đời, những đấu tranh với cơn bệnh, cố gắng và nỗ lực, anh tôi đã yên nghỉ, giấc ngủ bình an, nhẹ nhàng. Giờ là lúc thật sự được nghỉ ngơi rồi anh nhé".

 

Hé lộ gia thế khủng của ca sĩ Tim: ‘Cậu ấm của bà trùm giáo dục nổi tiếng’

CĐM không khỏi bật cười khi ca sĩ Tim chia sẻ về gia thế của bản thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất