Dương Mịch lộ clip phòng the nhạy cảm, lộ bằng chứng không thể chối cãi?

Linh Rin, 29/03/2023 19:00:45(GMT+7)
Dương Mịch lộ clip phòng the nhạy cảm, lộ bằng chứng không thể chối cãi?

MXH Trung dậy sóng khi một đoạn clip phòng the được cho là giống nữ diễn viên Dương Mịch.

Mới đây, một đoạn clip đăng tải có tiêu đề “Chờ một chút, chồng tôi ở đâu” gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung. Người phụ nữ trong clip được cho là rất giống nữ diễn viên Dương Mịch.

 

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đổ xô vào bình luận. Nhiều người còn bày tỏ sự kinh ngạc trước bức ảnh nóng của Dương Mịch và đặt ra nghi ngờ khi ngoại hình có phần tương đồng và đều có nốt ruồi ở ngực.

 

Ngay sau đó, fan trung thành của nữ diễn viên đã lên tiếng khẳng định không phải Dương Mịch. Người này cho biết ngoại hình của một người không phải là tiêu chí duy nhất để đánh giá. Mọi người đều có các đặc điểm giống nhau, nhưng điều đó không cùng nghĩa là một người.

 

Thứ hai, nốt ruồi trên ngực được cho là một trong những đặc điểm ổn định hơn trên cơ thể con người, nhưng nốt ruồi của Dương Mịch rõ ràng là ở bên trái, còn nốt ruồi trên ngực của người phụ nữ này là ở bên phải. Điều này đủ chứng tỏ người phụ nữ này không phải là Dương Mịch.

 

Cuối cùng, đây không phải là lần đầu tiền Dương Mịch vướng phải tin đồn thất thiệt này. Chúng ta cần sử dụng những phương pháp khoa học và khách quan hơn để đánh giá danh tính của một người. Hiện tại, phía Dương Mịch vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

 

BTS, NewJeans giành được chứng nhận mới của RIAJ tại Nhật Bản

Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) công bố loạt chứng nhận chính thức mới nhất của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất