Phản ứng ‘xanh rờn’ của Trịnh Thăng Bình khi bị fan ‘quay lưng’ vì đăng ảnh tình cảm với Hiền Hồ

Linh Rin, 28/03/2023 16:45:41(GMT+7)
Phản ứng ‘xanh rờn’ của Trịnh Thăng Bình khi bị fan ‘quay lưng’ vì đăng ảnh tình cảm với Hiền Hồ

Sau khi bị mất tới hơn 5000 followers vì bức ảnh đi ăn tối cùng Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình cũng chính thức lên tiếng khiến CĐM không khỏi bất ngờ.

Mới đây, MXH “dậy sóng” khi Trịnh Thăng Bình đăng tải hình ảnh “hẹn hò” cùng đàn em Hiền Hồ. Cả hai vô cùng thoải mái tạo dáng chụp ảnh và dùng bữa cùng nhau. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ lại giây phút ăn tối cùng đàn anh.

 
 

Ngay lập tức, bên dưới bài đăng của Trịnh Thăng Bình, không ít người bày tỏ sự thất vọng, đồng loạt kêu gọi hủy theo dõi trang cá nhân của nam ca sĩ. Theo thống kê, tính đến chiều ngày 28/3, trang Facebook của giọng ca “Người ấy” đã mất tới hơn 5000 lượt theo dõi và chưa có dấu hiệu dừng lại.

 

Đáp lại sự phản ứng của khán giả, Trịnh Thăng Bình cũng để lại bình luận bên dưới bài đăng. Nam ca sĩ có phản ứng khá bình thản: “Anh tuột follow thì biết đâu sau này ra nhạc mới hay các bạn thương các bạn quay lại… chứ tuột mood không làm nhạc nổi, không có bài mới…các bạn ra đi mãi mãi".

 

Trước đó, Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ vướng nghi vấn hẹn hò. Cả hai bị nghi ngờ cùng đến Hàn Quốc du lịch khi cùng đăng ảnh ở một khu trượt tuyết.

 
 

Sau đó, đại diện của Trịnh Thăng Bình phủ nhận tin đồn, cho biết nam ca sĩ tới Hàn Quốc cùng gia đình để nghỉ ngơi sau 2 năm dịch bệnh bùng phát. Người này khẳng định 2 người tới Hàn Quốc cùng thời gian chỉ là trùng hợp chứ không gặp gỡ, quay chụp gì.

 

Rộ tin đồn Noo Phước Thịnh tổ chức đám cưới ở tuổi 34 khiến dân tình ngỡ ngàng

Thực hư thông tin Noo Phước Thịnh tổ chức đám cưới ở tuổi 34 khiến dân tình ‘đứng ngồi không yên’ nhiều giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất