Giải trí

Lời chia sẻ cuối cùng của NSƯT Vũ Linh trên sân khấu, nói một câu khiến ai nấy đều xúc động

Lời chia sẻ cuối cùng của NSƯT Vũ Linh trên sân khấu, nói một câu khiến ai nấy đều xúc động

Trưa ngày 5/3 vừa qua, NSƯT Vũ Linh qua đời sau thời gian chống chọi với bạo bệnh khiến sao Việt và khán giả không khỏi xót xa.

linh-3-1678032563.jpeg
 

NSƯT Vũ Linh được mệnh danh là “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng”, là ngôi sao sáng của sân khấu cải lương. Từ năm 2019, NSƯT Vũ Linh đã lui về sau sân khấu và thông báo dừng công việc đi diễn vì sức khỏe không cho phép.

linh-5-1678032563.jpg
 

Những ngày cuối đời, NSƯT Vũ Linh phải sống trong bệnh tật, không vợ không con và được sự chăm sóc của nghệ sĩ Hồng Phượng, cùng con nuôi Bình Tinh, Vũ Luân.

Lần cuối cùng mà cố NSƯT Vũ Linh đứng trên sân khấu là một trong những chương trình của nghệ sĩ Hồng Nga, diễn ra vào hồi đầu năm 2022. Đây cũng là lần hiếm hoi ông xuất hiện trên sân khấu sau thời gian điều trị, Vũ Linh còn gửi lời tri ân đến khán giả.

“Lâu lắm rồi, đã hơn 2 năm tôi mới trở lại, sau một cơn bạo bệnh rất nặng. Và bây giờ tôi được trở lại sân khấu, được tình cảm của quý vị khán giả và những tràn vỗ tay khích lệ, tôi thật sự rất xúc động".

linh-1678032563.PNG
 
linh-2-1678032563.PNG
 

Tang lễ của NSƯT Vũ Linh sẽ được tổ chức tại nhà riêng (quận Phú Nhuận, TP.HCM). Lễ nhập quan sẽ được diễn ra vào 11h30 ngày 9/3. Sau đó, gia đình sẽ an táng cố nghệ sĩ tại nghĩa trang Bình Dương, nằm gần ngôi mộ của NSƯT Thanh Kim Huệ.

 

Hé lộ tình trạng những ngày cuối đời của NSƯT Vũ Linh

Những ngày cuối đời của NSƯT Vũ Linh được đồng nghiệp tiết lộ, khiến khán giả vô cùng xúc động.