Website tiền ảo của Johnny Đặng biến mất, nhà đầu tư ‘mất trắng’, lời tố cáo của Khoa Pug chính xác?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2022 08:30:42(GMT+7)
Website tiền ảo của Johnny Đặng biến mất, nhà đầu tư ‘mất trắng’, lời tố cáo của Khoa Pug chính xác?

(Techz.vn) CĐM “nháo nhào” khi biết website DBZ coin của Johnny Đặng biến mất không một dấu tích, các nhà đầu tư cũng xác định “mất trắng”.

Cuối năm 2021, những ồn ào liên quan đến YouTuber Khoa Pug và “đại gia kim cương” Johnny Đặng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Trong khi Jonny Đặng tố Khoa Pug làm ăn không uy tín, thì hot YouTuber cũng không ngần ngại tố người bạn mới của mình lừa đảo 30 tỷ đồng và tính mạng bản thân còn bị uy hiếp.

Sau loạt ồn ào, cả hai cũng không đề cập thêm và mỗi người một cuộc sống riêng. Cho đến nay, đồng Diamond Boyz Coin (DBZ), token được sáng lập bởi Johnny Đặng , phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain - cũng dần bị rơi vào quên lãng.

Mãi cho đến gần đây, dân tình mới phát hiện trang chủ của DBZ coin đã biến mất. "Website DBZ coin đã biến mất, tôi nghĩ là bạn nên bán sạch hoặc quên chúng đi", nhà đầu tư huangbao85vn bình luận trên CoinMarketCap. Bình luận này được đăng tải vào ngày 20/3

==

Hiện tại, khi truy cập dbzcoin.com, người dùng sẽ được dẫn đến trang Google Docs có nội dung kêu gọi nhà đầu tư điền thông tin vào biểu mẫu hoán đổi token trước khi kết thúc tháng 3. Đây là thông tin đã được đội ngũ nhà phát triển công bố vào trung tuần tháng 2/2022.

Qua trình hoán đổi này còn được gọi là Token Migration (hay Token Swaps) một quá trình thay thế một loại tiền điện tử này với một loại tiền điện tử khác với tỷ lệ được xác định trước.

Cũng theo thông tin được cập nhật trên website của token này, nhà phát triển cho biết trang web hiện đang được bảo trì theo lịch trình vì token đang được cập nhật. Không có thông tin cho biết quá trình cập nhật khi nào hoàn tất.

Sau khi thông tin được tung ra, nhiều dân mang nổ ra tranh cãi. Nhiều người cho rằng đây chính là chiêu thức “lùa gà tập 2” của Johnny Đặng, lời tố cáo năm xưa của Khoa Pug là đúng sự thật. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chưa nên có những ý kiến chủ quan và Johnny Đặng cần có những lời giải thích thỏa đáng.

Trước đó, DBZ coin từng có khoảng thời gian tăng giá liên tục, đạt kỷ lục 0,15 USD vào ngày 29/9 năm ngoái. Tuy nhiên từ đầu tháng 10, giá trị đồng tiền này lao dốc nhiều lần và hiện đang có giá 0.004 USD/token.

Từng đợt biến động giá của DBZ đều liên quan đến mối quan hệ giữa Johnny Dang và Khoa Pug. Có thể nói, đồ thị tình bạn của Khoa Pug - Johnny Đặng cũng như lúc trồi - sụt của đồng coin: Mặn nồng thì giá tăng, còn căng với nhau thì coin cắm đầu xuống đất!

 

CĐM không ngừng mỉa mai Vy Oanh khi tuyên bố thắng kiện, khiến bà Phương Hằng bị bắt tạm giam

(Techz.vn) Cư dân mạng không ngừng mỉa mai, chế giễu Vy Oanh khi nữ ca sĩ tuyên bố “thắng kiện” và là nguyên nhân khiến bà Phương Hằng bị bắt tạm giam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất