Việt Hương lo toàn bộ chi phí cầu siêu NS Ngọc Đáng, đàn em quyết tiết lộ con người thật nữ danh hài

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 02/03/2022 20:30:48(GMT+7)
Việt Hương lo toàn bộ chi phí cầu siêu NS Ngọc Đáng, đàn em quyết tiết lộ con người thật nữ danh hài

(Techz.vn) Việt Hương tiếp tục khiến khán giả nức nở khi có hành động vô cùng ý nghĩa dành cho nghệ sĩ Ngọc Đáng. Đàn em của nữ danh hài cũng “vén màn” con người thật nữ danh hài.

Thời gian vừa qua, showbiz Việt phải nhận nhiều mất mát to lớn khi nhiều nghệ sĩ gạo cội, đặc biệt trong nghệ thuật cải lương ra đi mãi mãi. Mới đây nhất, thông tin nghệ sĩ Ngọc Đáng ra đi tại Mỹ khiến nhiều người tiếc thương, một “cây đa cây đề” nữa lại không còn.

Mới đây, Bí mật Vbiz đã chia sẻ đoạn video ghi toàn bộ quan cảnh buổi lễ cầu siêu của NSƯT Ngọc Đáng diễn ra tại một chùa lớn ở Việt Nam. Vòng hoa được trang trí hoành tráng, rất nhiều nghệ sĩ cải lương gạo cội đã đến tham dự trong đó có Thoại Mỹ, Bình Tinh,...

Theo như những chia sẻ của Bình Tinh, tất cả kinh phí để chuẩn bị buổi lễ cầu siêu cho nghệ sĩ Ngọc Đáng đều do Việt Hương lo liệu. Nữ nghệ sĩ cũng nói về nữ danh hài đầy xúc động: "Trước đó Bình Tinh có gọi điện thoại qua bên đó nhờ các cô chú anh chị đồng nghiệp bên đó lo cho má vì thân xác má còn nằm bên Mỹ. Còn bên đây thì Tinh bàn với ba Linh, ba Long và cô Thoại Mỹ để làm một lễ tưởng niệm cho má, người thân và đồng nghiệp của má đa số ở Việt Nam, má chỉ có 2 người con trai duy nhất.

Khi đó chị Việt Hương hay tin thì chỉ mới xin phụ giúp một tay lo lễ tưởng niệm ngày hôm nay tại chùa. Chị Việt Hương là người đã hỗ trợ hết để lo chu toàn mọi việc. Bình Tinh cũng thay mặt cho ông bà cô chú, cây đa cây đề của giới cải lương cảm ơn chị Việt Hương rất nhiều về tấm lòng bồ tát của chị".

Bình Tinh cũng cho biết Việt Hương không chỉ giúp đỡ một mình nghệ sĩ Ngọc Đáng mà còn cho rất nhiều người khác, trong đó có gia đình cô. Vào thời gian dịch bệnh, bà xã Hoài Phương cũng cố găng lo toàn bộ cho đám tang mẹ Bình Tinh.

“Chị Việt Hương cho biết bản thân mê cải lương quá nên muốn giúp đỡ mọi người. Chị Việt Hương nói với cô Mỹ: Ba mẹ của em không còn nên em cũng muốn hồi hướng công đức cho ba mẹ em, em muốn chung tay giúp đỡ mọi người", Bình Tinh chia sẻ.

Trước đó trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng vừa qua, Việt Hương cùng chồng cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực hỗ trợ bà con, mang gạo, trứng, nước tương mỗi ngày cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn. Chưa dừng lại ở đó, cô còn có xe hỗ trợ chuyển viện và tặng bình oxy miễn phí.

Dù vậy, Việt Hương cũng không tránh khỏi nhiều ý kiến trái chiều do có thông tin cô đã kêu gọi từ thiện. Lập tức, nữ nghệ sĩ cũng phân trần: “Việt Hương xin nói lại tôi chưa từng kêu gọi tiền từ thiện trong, ngoài nước hay thế giới. Trong 2 tháng ròng rã, chúng tôi có nhiêu làm nhiêu, nay xin phép dừng lại vì lý do sức khỏe. Chúng tôi không thể làm được nữa vì chồng tôi và ê-kíp đã quá sức.

Chúng tôi phải bảo vệ sức khỏe của mình và có thời gian nhìn lại xem mình làm cái gì chưa tốt bởi vì làm từ thiện như tổ chức 1 công ty, phải có bộ phận thu - chi rõ ràng và nhiều công đoạn. Đó là kinh nghiệm làm từ thiện suốt hơn hai tháng qua, đi hết mười mấy quận của tôi. Một số người chỉ ngồi nhà, không làm từ thiện bao giờ nên không biết, cứ chỉ trích tôi".

 

Tin nóng nhất 2/3: Lan Ngọc mặc váy không nội y, thấy rõ vòng 1, Ngọc Trinh lộ làn da ngoài đời thật

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 2/3. Ninh Dương Lan Ngọc tự tin mặc váy khoét sâu không nội y, thấy rõ vòng 1 ‘ngồn ngộn’ quyến rũ lấn át Ngọc Trinh. Bắt trọn khoảnh khắc Ngọc Trinh đi khai máy đóng phim, lộ làn da ngoài đời thật khiến CĐM sửng sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất