Giải trí

Bị nói vô lễ với nghệ sĩ Hồng Sáp, NSƯT Thoại Mỹ đáp trả thẳng, nói 1 câu khiến ai cũng ngỡ ngàng

Bị nói vô lễ với nghệ sĩ Hồng Sáp, NSƯT Thoại Mỹ đáp trả thẳng, nói 1 câu khiến ai cũng ngỡ ngàng

Nhiều giờ qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trong đám tang của NSƯT Ngọc Đáng. Qua đó, dân mạng lại vô cùng bức xúc trước thái độ của nghệ sĩ Thoại Mỹ dành cho nghệ sĩ Hồng Sáp khi cho rằng nữ nghệ sĩ đã “ngó lơ” bậc tiền bối.

Mới đây, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã có cuộc trao đổi với Thanh Niên, cho biết bản thân rất buồn lòng khi sự việc bị đẩy đi quá xa. Cô khẳng định hoàn toàn không vô lễ hay bất kính với đàn chị. Nữ danh ca giải thích rằng cô là ban tổ chức của tang lễ NSƯT Ngọc Đáng nên luôn bận rộn lo việc hậu sự và không hề hay biết về sự xuất hiện của nghệ sĩ Hồng Sáp.

"Tôi thấy mắc cười với những bình luận đó. Tôi là người trong ban tổ chức, thời điểm đó tôi chạy ngược chạy xuôi để lo chu toàn mọi việc trong buổi lễ tưởng niệm nên không để ý mọi người xung quanh. Thế nên tôi không hề biết việc cô nghệ sĩ Hồng Sáp xuất hiện để viếng cố NSƯT Ngọc Đáng", NS Thoại Mỹ cho biết.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết bản thân thấy buồn lòng khi mọi việc bị đẩy đi quá xa: “Thôi kệ đi, chỉ cần cô Hồng Sáp, gia đình cô và những người đồng nghiệp hiểu là được. Khán giả cũng có người biết, người không nhưng làm sao mình có thể đi giải thích từng người được. Tại người ta không hiểu với cố tình câu like thì khác rồi”.

Thoại Mỹ nói hành động của cô “không có gì là mất hình ảnh cả". Bởi trước đó, cô và nghệ sĩ Hồng Sáp đã gặp mặt, ăn uống, trò chuyện ở khu vực bên dưới của lễ tưởng niệm. “Tôi cũng chào hỏi rồi. Lên đây khi đi ngang, cô thương tôi nên khều nhẹ chứ đâu có gì đâu. Tại vì người ta tự dựng, tự nói và tự suy nghĩ như vậy thì tôi đâu thể đi thanh minh từng người được", Thoại Mỹ chia sẻ.

Cô cũng cho biết bản thân không làm gì sai nên không có gì phải sợ hãi. Khi được hỏi về phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, nữ nghệ sĩ cho hay: “Tôi là người biết chuyện này sau cùng. Mọi người tấn công chứ tôi có đọc Facebook đâu mà biết. Sáng giờ mọi người gọi cho tôi, nói con trai cô Hồng Sáp đã đăng clip thanh minh giúp tôi. Gia đình người ta còn bức xúc mà. Tại vì tôi đối xử với người ta như thế nào thì người ta tự đau lòng, bức xúc và sợ tôi buồn”.

Trước đó, nghệ sĩ Hồng Sáp và con trai cũng lên tiếng đính chính. Nhạc sĩ Dĩ An – con trai nghệ sĩ Hồng Sáp đăng tải đoạn clip trình bày rõ thực hư việc mẹ anh bị đàn em “ngó lơ”.

Trong clip, nghệ sĩ Hồng Sáp cũng đích thân lên tiếng rằng trong ngày hôm ấy, bà và NSƯT Thoại Mỹ đã chào hỏi và ôm nhau rất vui vẻ trước khi bị ống kính của khán giả quay lại. Nghệ sĩ Hồng Sáp bộc bạch: "Hôm đó đi vào lễ tưởng niệm, tôi gặp Thoại Mỹ, tôi và Thoại Mỹ còn ôm chào và hỏi han nhau nữa. Thoại Mỹ là người rất kính trọng và thương những người nghệ sĩ lớn tuổi như tôi, còn giúp đỡ tôi khá nhiều trong cuộc sống".

Nghệ sĩ Hồng Sáp khẳng định Thoại Mỹ rất tôn trọng bà và luôn biết "kính trên, nhường dưới". Bên cạnh đó, nhạc sĩ Dĩ An cũng mong khán giả đừng hiểu lầm Thoại Mỹ. Con trai nghệ sĩ Hồng Sáp nói rằng: "Các bạn đừng bao giờ nghĩ xấu mọi người như thế, Thoại Mỹ rất kính trọng những người già, người lớn tuổi. Thời điểm dịch Covid-19, Thoại Mỹ và các nghệ sĩ khác cũng giúp đỡ tôi và mẹ tôi rất nhiều".

 

Học phí trên trời của con sao Việt: Con Hà Hồ chạm mức 1 tỷ, con gái Quyền Linh gây choáng váng

(Techz.vn) Học tập của các con luôn là vấn đề được nhiều sao Việt vô cùng quan tâm. Rất nhiều nghệ sĩ đã mạnh tay chi tiền tỷ để cho con có môi trường học tập tốt nhất.