Giải trí

Quản lý thay mặt Ninh Dương Lan Ngọc báo ‘tin vui’ lớn, sao Việt và khán giả phấn khích chúc mừng

Quản lý thay mặt Ninh Dương Lan Ngọc báo ‘tin vui’ lớn, sao Việt và khán giả phấn khích chúc mừng

Cách đây ít giờ, quản lý Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải dòng trạng thái mới, phấn khích báo “tin vui” của nữ diễn viên đến người hâm mộ. Cụ thể, Lan Ngọc tiếp tục đứng vững vị trí thứ 3 trong BXH Top 10 nhân vật ảnh hưởng, nổi bật nhất trên Social Media tháng 1/2022.

Dưới phần bình luận, loạt sao Việt cùng khán giả cùng nô nức chúc mừng nàng “ngọc nữ”. Có thể thấy, thời gian qua Ninh Dương Lan Ngọc hoạt động vô cùng năng nổ trong showbiz, gây ảnh hưởng không nhỏ tới Social Media, nên cô nằm trong vị trí top đầu không có gì khó hiểu.

Bên cạnh đó, người giữ vị trí dẫn đầu trong top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất trên Social Media tháng 1/2022 thuộc về Sơn Tùng M-TP. Thành tích này một lần nữa chứng minh được sức hút khủng của nam ca sĩ đối với dư luận, đặc biệt là sau lùm xùm nghi vấn kết hôn và ở chung nhà với Hải Tú.

Tiếp theo đó, các vị trí phía sau lần lượt về cái tên không kém phần quen thuộc đó chính là Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Đen Vâu, Việt Hương, Mỹ Tâm, Karik, Jun Phạm, Thúy Ngân.

Bảng xếp hạng BSI Top10 của Buzzmetrics là bảng xếp hạng đã trải qua hành trình 5 năm với mục tiêu mang lại bộ tiêu chuẩn đánh giá chung cho tất cả các chiến dịch truyền thông, kèm theo đó là mức độ ảnh hưởng của các sao Việt trên mạng xã hội trong 1 tháng.

 

Lâm Bảo Châu công khai ôm ấp Lệ Quyên, vị trí ‘bàn tay hư’ của đàng trai kém 12 tuổi gây chú ý

(Techz.vn) Lệ Quyên và Lâm Bảo ngày càng thân mật, thậm chí CĐM còn soi “bàn tay hư” của đàng trai kém 12 tuổi đánh dấu chủ quyền bạn gái đầy mãnh liệt.