Vừa qua cơn đột quỵ ‘thập tử nhất sinh’, Thương Tín lại nghĩ quẩn, khóc vì bị dân mạng chửi bới

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/03/2021 16:15:22(GMT+7)
Vừa qua cơn đột quỵ ‘thập tử nhất sinh’, Thương Tín lại nghĩ quẩn, khóc vì bị dân mạng chửi bới

(Techz.vn) Sau lần đột quỵ “thập tử nhất sinh”, bà xã kém nhiều tuổi của nam diễn viên Thương Tín cho biết tình trạng đáng báo động của anh, khiến nhiều người lo lắng tột độ.

Cuối tháng 2/2021 vừa qua, nam tài tử nổi tiếng một thời Thương Tín bị đột quỵ tại phòng trợ. May mắn thay, anh được các mạnh thường quân và đồng nghiệp hỗ trợ khám chữa bệnh, sức khỏe đã dần bình phục nhưng chưa thể phục hồi ngay lập tức.

Thương Tín cho biết: “Tôi đang cố gắng ăn đúng giờ, tập thể dục cho khỏe hơn. Bệnh của tôi nặng lắm, có nhiều ngày còn không đứng dậy được. Nhiều người còn nghĩ tôi giả bộ, gần chết đến nơi mà giả bộ cái gì? Tại vì sức đề kháng tôi vẫn tốt nên khỏe nhanh”.

Trong những ngày qua, khi nhận được nhiều sự trợ giúp từ bạn bè đồng nghiệp, một số bộ phận cư dân mạng còn ác ý, “đào xới” những hình ảnh quá khứ thời trè cùng những lời lẽ vô cùng khó nghe. Việc này ảnh hưởng đến tinh thần nam diễn viên 5x rất nhiều.

Bà xã kém nhiều tuổi của Thương Tin cho biết ông xã bị đặt điều nói xấu,  chửi bới, Thương Tín chỉ biết nằm khóc, bất lực không thể làm gì. Nam diễn viên tủi thân tâm sự với vợ: “Ai cũng vậy thôi. Con người mà, từ bé đến lớn ai cũng có vấp ngã. Quan trọng người đó đứng lên được hay không mới quan trọng. Khi cuối đời, minh nên dành những lời ngọt ngào với nhau, chứ đừng nói lời cay đắng”.

Trước sự suy sụp của chồng, bà xã Thương Tín cũng chỉ biết động viên chồng giữ gìn sức khỏe để tiếp tục làm nghệ thuật, chăm lo cho con cái.

Mới đây, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi, người trực tiếp kêu gọi quyên góp và ủng hộ cho Thương Tín đã mua bảo hiểm cho con gái nam tài tử. Cô cho biết đã mua gói bảo hiểm trị giá 264 triệu đồng, nhắn nhủ với vợ Thương Tín: “Em yên tâm, đến năm 18 tuổi có thể dùng số tiền đó để đi học. Lo được cho em bé là vui rồi. Trong 12 năm tới là 2 vợ chồng không phải lo lắng gì hết.

Dù được giúp đỡ nhiều về kinh tế, Thương Tín vô cùng day dứt, không muốn nhận sự giúp đõ của người khác nữa. Bà xã Thương Tín cho biết: “Em phải nói mãi anh ấy mới chịu để em thay áo cho. Anh ấy cứ đòi tự thay mà liệt một bên chân, đứng không nổi thì sao thay được. Anh ấy còn hất em ra. Anh ấy bảo: ‘Anh chết đi cho rồi, giờ sống mà cứ phải nhờ vả người nọ người kia, như thế ăn để làm gì’.”

Khi thấy ông xã nghĩ quẩn, vợ Thương Tín phải động viên rất nhiều: “Em thấy thế mới khuyên là giờ phải rang mà sống chứ biết làm sao. Ai nói gì cứ mặc kệ họ. Phải ăn để sống, sống để đền đáp khán giả và chị Trinh Kim Chi chứ”.

 

Clip: Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp công khai nói chuyện ‘chăn gối’, CĐM ‘đỏ mặt’ nghe điều nhạy cảm

(Techz.vn) Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến CĐM không khỏi “nóng mặt” khi ngang nhiên nói về chuyện phòng the của bản thân. “Nữ hoàng nội y” còn gây choáng khi nhắc tới điều nhạy cảm của phụ nữ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất