Nóng: Ninh Dương Lan Ngọc đã tìm ra cô gái trong clip nóng, danh tính gây xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 03/03/2021 22:15:00(GMT+7)
Nóng: Ninh Dương Lan Ngọc đã tìm ra cô gái trong clip nóng, danh tính gây xôn xao

(Techz.vn) Theo đại diện của Lan Ngọc, nữ diễn viên đã nắm trong tay tất cả thông tin liên quan đến clip nóng đang lan tràn.

Cách đây ít phút, công ty quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã có thông báo mới nhất sau ồn ào nghi vấn nữ diễn viên bị lộ clip nóng. Theo đó, công ty khẳng định lại một lần nữa nhưng tin đồn tiêu cực trong suốt thời gian qua là sai sự thật.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng đưa ra tin tức quan trọng rằng đã nắm mọi thông tin của nhân vật trong clip nóng: “Hiện tại, chúng tôi đã nắm trong tay thêm một số thông tin hình ảnh, video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2/3/2021. Cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc".

Tuy nhiên, đại diện nữ diễn viên cho biết hiện tại sẽ không tiết lộ thông tin của cô gái này, để tránh bị thêu dệt là chiến dịch Pr. “Trong 2-3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay", quản lý Lan Ngọc cho biết

Bên phía Lan Ngọc khẳng định, đến thời điểm phù hợp sẽ công bố thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty.

Đại diện nữ diễn viên cũng khẳng định trong suốt bao nhiêu năm làm nghề và đến hiện tại, nữ nghệ sĩ và phía công ty không bao giờ dùng chiêu trò để câu kéo hình ảnh. Việc làm này gây rất nhiều tổn hại đến danh tiếng cũng như định hướng sự nghiệp cho nữ diễn viên.Phản hồi từ phía công ty Ninh Dương Lan Ngọc nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp và fan hâm mộ. Theo nhiều người, công ty quản lý của Lan Ngọc đã có sự nắm bắt thông tin cũng như bảo vệ nghệ sĩ của mình một cách vô cùng đúng đắn.

 

Trấn Thành bức xúc khi Nguyễn Ngọc Mạnh bị chửi bới, hé lộ số tiền tặng ‘người hùng’ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trước những ý kiến chỉ trích anh Nguyễn Ngọc Mạnh, Trấn Thành đã lên tiếng đầy tức giận đồng thời công khai luôn số tiền gửi tặng “người hùng” cứu bé gái rơi từ tầng 12 xuống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất