Mỹ nhân bị đồn bí mật cưới Ngọc Sơn lộ biểu hiện co giật bất thường, khiến Phi Nhung lo lắng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/03/2021 16:30:58(GMT+7)
Mỹ nhân bị đồn bí mật cưới Ngọc Sơn lộ biểu hiện co giật bất thường, khiến Phi Nhung lo lắng

(Techz.vn) Khán giả vô cùng lo lắng khi thấy biểu hiện bất thường và nguy hiểm của nữ ca sĩ Như Quỳnh – mỹ nhận từng bị đồn bí mật cưới “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Mới đây (17/3), Như Quỳnh xuất hiện tại buổi lễ ra mắt liveshow tại Hà Nội. Được biết, đây là lần thứ 2 Như Quỳnh trở về Việt Nam để tổ chức liveshow sau nhiều năm ở nước ngoài.

Bên cạnh những kế hoạch về liveshow, khán giả cũng vô cùng quan tâm đến tình trạng sức khỏe của Như Quỳnh. Được biết, nhiều năm qua nữ ca sĩ có thể trạng không tốt và gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe.

Qua đó, tại buổi lễ ra mắt, dù Như Quỳnh khẳng định sức khỏe khá tốt và được đồng nghiệp tiết lộ rằng cô có thể đủ sức hát 20 bài liên tục trong phòng trà. Dù vậy, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng khi thấy những biểu hiện bất thường ở mặt, cơ cổ của cô.

Cụ thể, khi trả lời phỏng vấn, Như Quỳnh vẫn bị co giật cơ mặt, cơ miệng và không làm chủ được cổ của mình.

Một khán giả bình luận: “Tội nghiệp Như Quỳnh, chị bị bệnh nên cơ mặt và cổ cứ bị giật. Nó ảnh hưởng đến giọng hát cũng như nhan sắc của chị, nhiều khi chị hát vẫn thêm vài động tác múa vì chị ngồi hoặc đứng một lúc thì nó không được như bình thường. Vì vậy chúng ta đừng khắt khe với Như Quỳnh. Bệnh của chị chắc cũng lâu rồi".

Trong một bức ảnh cắt ra, dường như ca sĩ Phi Nhung cũng nhận ra điều bất thường từ đồng nghiệp, Khuôn mặt cô tỏ ra khá lo lắng.

Trước đây, MC Trấn Thành cũng từng chia sẻ về sức khỏe của Như Quỳnh: "Có một số lần Như Quỳnh hát live gặp vấn đề là do dạo này nữ ca sĩ bị chứng mất ngủ, uống thuốc ngủ quá nhiều nên thanh quản không tốt. Mỗi lần bị stress, tụt canxi là chị Quỳnh lại bị giật động kinh, phải sử dụng thuốc nhiều nữa nên tội nghiệp chị lắm. Khi chị Như Quỳnh được nghỉ ngơi đầy đủ thì chị hát xuất sắc. Tôi đã qua gặp chị ở Mỹ rồi.

Chị ấy hát live, nói thật chứ âm thanh hay khủng khiếp, âm thanh bắn ra đẹp, trau chuốt. Nên ai nói Như Quỳnh hát dở, không còn hay nữa, là dẹp cái tư tưởng đó đi nha. Hát rất hay luôn. Chỉ có vấn đề là lâu lâu chị điều trị bệnh, hay phải bay đi bay lại nhiều dẫn đến mất ngủ. Phải ai bị mất ngủ mới biết thương chị ấy. Trấn Thành thấy tội chị Như Quỳnh lắm luôn “.

 "Tôi đã sử dụng thuốc ngủ để giữ giấc ngủ và chất giọng. Với bản thân tôi, do làm việc áp lực quá nhiều và sự chênh lệch múi giờ khi lưu diễn ở những nơi khác nhau, ngày và đêm không thể phân biệt được nữa. Tôi chỉ có được những giấc ngủ trên máy bay. Còn khi đáp máy bay, tôi phải trình diễn, không có thời gian nghỉ ngơi. Bản thân tôi phải dùng thuốc ngủ để giữ giấc ngủ, có sức khoẻ nhất định để có thể trình diễn trọn vẹn được nửa hay hết chương trình.” - Như Quỳnh chia sẻ.

Như Quỳnh cũng bày tỏ, cô sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe để có một giọng hát tốt nhất phục vụ khán giả. Cô nói:

"Cách đây 2 năm, tôi đã cùng bạn bè tổ chức một liveshow tại Việt Nam rồi. Nhưng lần đó sức khỏe của tôi không được tốt lắm. Lần trở lại này, tôi đã quen hơn rồi, nên không hồi hộp như cách đây 2 năm nữa và sẽ hát tốt hơn. Tôi hi vọng liveshow lần này của tôi sẽ trình diễn được nhiều ca khúc hay, làm hài lòng khán giả. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có một chương trình đặc sắc".

 

Xuân Bắc đau đớn, MC Thảo Vân xót xa đưa tiễn người nhà của nữ nghệ sĩ gạo cội về cõi vĩnh hằng

(Techz.vn) Hàng loạt nghệ sĩ Việt như Xuân Bắc, MC Thảo Vân, NSƯT Chí Trung đã tới chia buồn và đưa tiễn cùng NSND Minh Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất