Lý Nhã Kỳ khóc nấc, Vũ Thu Phương đau đớn đưa tiễn ‘phù thủy trang điểm’ Minh Lộc về nơi an nghỉ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/03/2021 16:00:10(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ khóc nấc, Vũ Thu Phương đau đớn đưa tiễn ‘phù thủy trang điểm’ Minh Lộc về nơi an nghỉ

(Techz.vn) Sự ra đi đột ngột của đàn em thân thiết Minh Lộc khiến các nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng. Tại nơi an nghỉ cuối cùng của anh, nhiều nghệ sĩ đã không thể cầm được nước mắt.

Đêm ngày 9/3, nhiều sao Việt bất ngờ bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin chuyên gia trang điểm đình đám showbiz Việt là Phan Minh Lộc qua đời ở tuổi 35. Nguyên nhân qua đời ban đầu được gia đình thông báo là do căn bệnh suy tim. Hiện tro cốt của anh được đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM).

Sáng 10/3, rất nhiều nghệ sĩ đã tới chùa Vĩnh Nghiêm để đưa Minh Lộc. Các nghệ sĩ từng hợp tác và thân thiết với anh như Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương, Phương Lê,… đã có mặt để thắp nén nhang cho anh.

Khi nhìn thấy hình ảnh của Minh Lộc, Phương Lê không kìm được xúc động bật khóc. Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 cho biết cô làm việc với Minh Lộc được hơn 6 năm. “Lộc không khéo giao tiếp, ăn nói khô khan và thẳng thắn, nhưng tài năng thì khó ai qua được. Mất Lộc là mất đi một người tài hoa, làm đẹp cho cả showbiz. Ai qua tay Lộc cũng đẹp lên, sang hơn. Tôi thương Lộc lắm và cũng đau lắm khi hay tin” , Phương Lê nói. Vũ Thu Phương thì lặng người nhìn di ảnh của nghệ sĩ trang điểm tài hoa.

Về phía Lý Nhã Kỳ, cô cũng không giấu được sự đau đớn khi đứng trước di ảnh của Minh Lộc. Cô cho biết cả hai đã thân thiết được 8 năm. Nam chuyên gia trang điểm góp phần tạo nên hình ảnh đa dạng, rực rỡ cho Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là tại các kỳ tham dự liên hoan phim Cannes. Anh “tháp tùng” Lý Nhã Kỳ, trang điểm và làm tóc cho cô tỏa sáng với mỗi ngày một diện mạo tươi mới, rực rỡ.

Nói về sự ra đi bất ngờ của người cộng sự lâu năm, Lý Nhã Kỳ nức nở: “Tôi quá bàng hoàng. Nghe tin dữ về Lộc tối qua nhưng đến giờ tôi vẫn không ngừng khóc và chưa thể chấp nhận được. Em ra đi khi còn quá trẻ và tài năng chín muồi trong sự nghiệp. Tôi muốn xin gia đình làm lễ tưởng niệm cho em để thể hiện tình cảm của mình”.

Phan Minh Lộc sinh năm 1986, được mệnh danh là “phù thủy trang điểm” của showbiz Việt. Anh gắn bó với nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt như Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Minh Hằng, Đông Nhi,...

Sự ra đi bất ngờ của anh khiến giới giải trí vô cùng bàng hoàng. Rất nhiều người còn không tin vào sự thật, liên tục đăng tải dòng trạng thái buồn bã tiếc thương.

 

Ngọc Trinh bị chỉ trích dữ dội vì tạo dáng phản cảm, có hành động vô ý thức nơi công cộng

(Techz.vn) Ngọc Trinh khiến CĐM vô cùng phẫn nộ khi tạo dáng phản cảm, có hành động vô ý thức với tài sản nơi công cộng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất