Hồ Ngọc Hà chuẩn bị làm mẹ chồng, tuyên bố chi tài sản khủng cho con lấy vợ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/03/2020 20:30:04(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà chuẩn bị làm mẹ chồng, tuyên bố chi tài sản khủng cho con lấy vợ

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ việc chuẩn bị làm bà mẹ chồng cực kì tâm lý, khi tuyên bố giao hết tài sản khủng cho con trai mình.

Ai cũng biết rằng, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ yêu thương con trai hết mực. Bằng chứng là nữ ca sĩ luôn dành thời gian bên Subeo để đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới và cho cậu những điều kiện vật chất tốt nhất.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên Kim Lý và con trai Subeo.
Subeo luôn được gia đình cưng chiều hết mực.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý đã đưa Subeo đi nghỉ dưỡng tại hòn đảo Maldives xinh đẹp. Người đẹp đã chia sẻ rất khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà còn tuyên bố sẽ dành toàn bộ số hàng hiệu đắt đỏ của mình cho con dâu sau này.

Hồ Ngọc Hà tuyên bố dành toàn bộ hàng hiệu cho con dâu sau này.
Tủ đồ hàng hiệu bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, người đẹp còn hào hứng nói rằng “Đẻ thêm đứa nữa, mệt nhưng vui” khiến CĐM đồn đoán rằng Hồ Ngọc Hà đang muốn Subeo có em chăng? Nhưng chắc hẳn đây là cũng là dự tính, tương lai nữ ca sĩ chia sẻ vẫn sẽ tập trung chăm sóc cho Subeo thật tốt.

Hồ Ngọc Hà đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

 

Em chồng Hà Tăng lần đầu lên tiếng, khủng hoảng sau khi bị nhiễm Covid-19

(Techz.vn) Mới đây, Tiên Nguyễn - Em chồng Tăng Thanh Hà lầu đầu lên tiếng sau khi trở về Việt Nam cách ly và xác nhận lây nhiễm Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất