Động thái bất ngờ của Trường Giang khi lộ tâm trạng bất ổn trong lúc xa Nhã Phương

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/03/2020 15:30:58(GMT+7)
Động thái bất ngờ của Trường Giang khi lộ tâm trạng bất ổn trong lúc xa Nhã Phương

(Techz.vn) Sau khi quá nhớ vợ và phải chút bầu tâm sự với bạn trong thời gian cách ly vì Covid-19, Trường Giang đã có động thái bất ngờ trên mạng xã hội gây chú ý.

Vẫn đang trong thời gian phải cách ly, Trường Giang bất ngờ đăng tải hình ảnh đầy ngọt ngào bên bà xã Nhã Phương. Mặc dù đây là bức hình cũ trong thời điểm căp đôi “trốn” con đi du lịch Đà Lạt, nhưng cập nhất mới của nam danh hài vẫn khiến CĐM “dậy sóng”.

“Thấy mọi người thích xem hình, nên sẽ up dần bộ ảnh vừa rồi chụp ở Đà Lại cho mọi người xem nha. Cảm ơn vì sự yêu thương của mọi người đã dành cho gia đình Trường Giang" – Trường Giang chia sẻ trên trang cá nhân.

Trường Giang cập nhật hình ảnh ngọt ngào bên vợ.

Dưới bài viết, có rất nhiều người bình luận dành lời khen và có lời chúc hạnh phúc đến vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Có thể nói, dù đang trong khoảng thời gian phải cách ly vợ con vì dịch Covid-19, nam danh hài vẫn không ngừng nhớ nhung vợ và thật sự rất mong chờ ngày được đoàn tụ gia đình. Tâm trạng “Mười Khó” không vui vẻ gì khi nhắn tin chia sẻ với bạn thân Tiến Luật về tình trạng hiện tại của mình.

Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt.

Thời gian gần đây, cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang cũng vô cùng thoải mái bày tỏ tình cảm với nhau trước mạng xã hội và truyền thông. Trước đó, cặp đôi khá kín tiếng sau cưới và không để lộ nhiều thông tin hay tương tác trên Facebook.

 

‘Người tình’ Mỹ Tâm ê chề vì bị tung clip quay lén riêng tư tại nhà riêng

(Techz.vn) ‘Người tình’ lâu năm của Mỹ Tâm mới đây bị chính vợ của mình tung clip riêng tư lên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất