Một nữ ca sĩ Vpop tiết lộ từng có người ‘trả giá’ 5000 USD để đi chơi cùng mình

Linh Rin, 12/02/2023 14:00:59(GMT+7)
Một nữ ca sĩ Vpop tiết lộ từng có người ‘trả giá’ 5000 USD để đi chơi cùng mình

Nữ ca sĩ Vpop xinh đẹp bất ngờ tiết lộ từng được một người chủ động muốn chi tới 5000 USD để rủ cô nàng đi chơi cùng.

Mới đây, trong chương trình “Nhà trọ Destiny” của Trường Giang, Emma Nhất Khanh có những chia sẻ gây chú ý khi hé lộ chuyện từng nhận được lời đề nghị đi chơi giá 5000 USD (khoảng hơn 117 triệu đồng).

 

Cụ thể, khi nói về chuyện tình cảm, Emma Nhất Khánh cho biết 4-5 năm nay chưa yêu ai, tuy nhiên cô không cảm thấy buồn vì bản thân thích đi kiếm tiền nhiều hơn là chuyện tình cảm.

 

Ngay lập tức, Quốc Khánh bông đùa: “Hay em không thích người đàn ông có tiền?" và Trường Giang tung hứng "Quan trọng là người đàn ông có tiền không yêu nó". Emma Nhất Khanh đã đáp lại rằng: "Nói cho anh nghe, đã từng có người ngả giá 5.000 USD để đi chơi với em đó, nhưng mà em không chịu". Bên cạnh đó, giọng ca trẻ cũng chia sẻ chuyện trớ trêu rằng cứ tỏ tình với chàng trai nào là y như rằng người đó không thích con gái.

Sau khi nghe Emma Nhất Khánh tiết lộ chuyện được mời đi chơi với giá 5000 USD, toàn bộ khách mời cùng “chủ xị” Trường Giang khá bất ngờ. Dù vậy, nữ ca sĩ cũng nhất quyết từ chối lời đề nghị kém duyên này.

 

Emma Nhất Khanh tên thật là Trương Phạm Nhất Khanh, sinh năm 1995. Cô nàng từng là thành viên trong nhóm nhạc nữ LIME, thành lập năm 2015 gồm: Liz Kim Cương, Ivone, May. Từng có thời điểm nhóm hoạt động tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

Đến tháng 5/2019, LIME thông báo tan rã. Emma Nhất Khanh hiện đang hoạt động solo tự do với nhiều vai trò như MC, ca sĩ, tiktoker,…

 

 

Mẹ vợ NSƯT Kim Tử Long tiết lộ tật xấu ‘mê gái’ của con rể

Kim Tử Long và mẹ vợ đã có những chia sẻ vô cùng thú vị trên sóng truyền hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất