Bất ngờ trước loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm

Linh Rin, 20/02/2023 18:00:47(GMT+7)
Bất ngờ trước loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm

CĐM bất ngờ trước những hình ảnh mới nhất của Siu Black khi ‘ở ẩn’ tại quê nhà nuôi heo, làm nước mắm.

Sau 10 năm kể từ khi rời showbiz với biến cố nợ nần, Siu Black dần ổn định cuộc sống tại quê nhà. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ bắt đầu làm vlog trên YouTube và chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình.

 

Hiện tại, Siu Black vẫn thi thoảng nhận show hát nhưng không còn là nguồn thu nhập chính. Công việc chính là Siu Black bây giờ chủ yếu là làm vườn tược, chăn nuôi ở nhà.

 

Mới đây, loạt hình ảnh Siu Black diện đồ bộ băm rau cho heo ăn tại quê nhà khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Rời xa hào quang sân khấu, “họa mi núi rừng” trở thành người phụ nữ của gia đình, ngoại hình của cô cũng ốm hơn trước khá nhiều.

 
 

Theo chia sẻ, Siu Black cho biết mình luôn thức dậy lúc 4h sáng hàng ngày để chuẩn bị nấu cám heo. Nữ ca sĩ xây hẳng 1 chuồng heo sau nhà để tiện chăm sóc và quản lý thêm nhiều công việc khác. Bên cạnh chăn nuôi gia súc gia cầm, Siu Black cùng chồng còn làm thêm nước mắm để kiếm tiền trang trải.

 

Trước đó, nhiều trang MXH còn đăng tải thông tin Siu Black đang làm chủ một khu nghỉ dưỡng homestay. Ngay sau đó, giọng ca 6x đã lên tiếng phủ nhận, cho biết đây là homestay của em họ ở Buôn Ma Thuột. Cô chỉ quay clip để quảng cáo, hỗ trợ cho người thân.

 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết chưa trả hết nợ nhưng may mắn được chủ nợ thông cảm. hi nào có tiền, nữ ca sĩ sẽ chuyển khoản trả dần cho họ. Bên cạnh đó, Siu Black nói cô ngại khi nhờ khán giả giúp đỡ. "Tay làm hàm nhai. Mình có làm thì mới có ăn", nữ ca sĩ bày tỏ.

 

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Siu Black sau thời gian ‘vỡ nợ’

Ai nấy đều bất ngờ trước ngoại hình và cuộc sống hiện tại của ‘họa mi núi rừng’ Siu Black sau khi trải loạt biến cố lớn trong cuộc đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất