Akira Phan lộ diện sau khi tung hình ‘nữ tính’ gây sốc, diện mạo qua camera thường gây bất ngờ

Linh Rin, 05/02/2023 23:15:32(GMT+7)
Akira Phan lộ diện sau khi tung hình ‘nữ tính’ gây sốc, diện mạo qua camera thường gây bất ngờ

Akira Phan xuất hiện trong đám cưới Bằng Cường, diện mạo khác hẳn so với hình ảnh ‘nữ tính’ mà anh tự đăng gần đây.

Gần đây, ca sĩ Akira Phan bất ngờ trờ thành tâm điểm chú ý khi loạt ảnh mới của anh trên trang cá nhân được lan truyền. Nhiều người không khỏi “sốc” khi nam ca sĩ ngày càng nữ tính, make up đậm đến không ai nhận ra.

 
 

Tuy nhiên mới đây nhất, trên MXH lan truyền hình ảnh Akira Phan đến đám cưới Bằng Cường. Lần này, anh xuất hiện với diện mạo nam tính, khác xa với loạt ảnh trên mạng xã hội trước đó. Nam ca sĩ diện áo sơ mi trắng đơn giả, không make up cầu kì nhưng vẫn vô cùng điển trai.

 
 

Ngay lập tức, CĐM cho rằng Akira Phan nên giữ hình ảnh đơn giản, nam tính này thì vì make up và theo đuổi phong cách có phần “màu mè” mà anh đăng tải trước đó.

 

Bên cạnh đó, Akira Phan cũng lên tiếng với hình ảnh nữ tính gây sốc của mình. Anh cho biết khán giả đang “hiểu lầm” về ngoại hình của anh.

 

“Chỉ là những bức ảnh tôi đi diễn được chuyên gia trang điểm và stylist chuẩn bị kỹ càng, cộng với phần mềm chỉnh ảnh nên mọi thứ có vẻ sắc nét, đậm đà hơn bên ngoài", nam ca sĩ giải thích.

 

Lý do H’Hen Niê chưa có bằng đại học nhưng được yêu mến, Ngọc Châu lại bị chỉ trích nặng nề

Dù đều chưa có bằng Đại học, H’Hen Niê lại được công chúng thông cảm và ngày càng yêu mến, còn Ngọc Châu lại gặp chỉ trích nặng nề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất