Giải trí

Về Việt Nam chưa lâu, Phương Loan khóc nức nở, làm điều đặc biệt ông xã Chí Tài gây xúc động mạnh

Về Việt Nam chưa lâu, Phương Loan khóc nức nở, làm điều đặc biệt ông xã Chí Tài gây xúc động mạnh

Hơn 1 năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi mãi mãi, hình ảnh vui vẻ và ấm áp của nam nghệ sĩ vẫn là ký ức tuyệt đẹp trong lòng khán giả và những người thân của anh. Qua đó, nhạc sĩ Hamlet Trương cũng sáng tác ca khúc Nụ cười anh còn mãi để tưởng nhớ cố nghệ sĩ.

Đặc biệt, ca khúc này sẽ được hát bởi chính bà xã của Chí Tài – ca sĩ Phương Loan. Theo chia sẻ của Hamlet Trương, anh sáng tác ca khúc này sau thời điểm Chí Tài mất không lâu. Tuy nhiên anh vẫn giữ riêng ca khúc như một bí mật. Cho đến khi nam nhạc sĩ được một đàn chị liên hệ ngỏ ý muốn hợp tác vì trung tâm Thúy Nga đang chuẩn bị phát hành một CD cho ca sĩ Phương Loan, anh không chần chừ mà gửi ngay bài hát Nụ cười anh còn mãi. Bản thân anh cũng rất xúc động khi biết bà xã Chí Tài đã khóc rất nhiều trong lần đầu tiên nghe ca khúc này.

Hamlet Trương chia sẻ: “Hồi chú Chí Tài mất, tôi viết bài Nụ cười anh còn mãi, nhưng tôi để đó trong kho, nghĩ là viết cho xuôi dòng cảm xúc mình đang có... Sau đó không lâu, như một nhân duyên kỳ lạ, chị Marie Tô nhắn tin cho tôi, chị bảo Thúy Nga đang làm một CD cho ca sĩ Phương Loan vợ chú, liệu tôi có thể "góp bút" không?... Vài ngày sau chị Thủy nhắn: "Em ơi, chị Phương Loan đã khóc rất nhiều khi nghe bài hát này..." Chú Chí Tài ơi, ở trên trời luôn phù hộ cho cô Loan vui vẻ và mạnh khỏe nhé!".

Có thể thấy, sau khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi, Phương Loan đã rất cố gắng để cân bằng lại cuộc sống sau những mất mát. Đây là lần đầu tiên cô chính thức trở lại với hoạt động âm nhạc, nhất là với một ca khúc ý nghĩa như thế nên người hâm mộ càng xúc động và mong mỏi hơn.

Phương Loan và Chí Tài kết hôn vào năm 1987. Cả hai đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mặn nồng suốt 33 năm khiến không ít khán giả ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn, Phương Loan giải nghệ, chỉ tham gia biểu diễn ở ca đoàn nhà thờ và làm hậu phương vững chắc để chồng hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, bà xã của nghệ sĩ Chí Tài tâm sự: "Tuy Bé Heo mất đi anh Tài nhưng tôi được sự yêu thương, mọi người gọi hỏi thăm tôi mỗi ngày. Tôi hạnh phúc khi được sự thương yêu của mọi người".

 

Lâm Bảo Châu công khai ôm ấp Lệ Quyên, vị trí ‘bàn tay hư’ của đàng trai kém 12 tuổi gây chú ý

(Techz.vn) Lệ Quyên và Lâm Bảo ngày càng thân mật, thậm chí CĐM còn soi “bàn tay hư” của đàng trai kém 12 tuổi đánh dấu chủ quyền bạn gái đầy mãnh liệt.