Lý do Lâm Vỹ Dạ là sao miền Nam duy nhất được đóng 'Táo Quân' 2021

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/02/2021 14:00:04(GMT+7)
Lý do Lâm Vỹ Dạ là sao miền Nam duy nhất được đóng 'Táo Quân' 2021

(Techz.vn) Lâm Vỹ Dạ là nữ danh hài miền Nam đầu tiên và duy nhất tham gia Táo Quân 2021. Lý do đằng sau khiến nhiều người bất ngờ.

Nhắc đến 23 tháng chạp - ngày đưa ông Táo về trời, chúng ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh chương trình Táo Quân vô cùng quen thuộc sắp diễn ra mỗi đêm giao thừa. Sự trở lại cùng gương mặt miền Nam là Lâm Vỹ Dạ đang tạo ra nhiều chú ý cho năm nay sau khi Táo Quân dừng một mùa vào năm trước.

Đến nay, sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ như thổi một "làn gió" mới cho chương trình lâu đời này. Không cần phải đợi phía nhà đài thông báo thì khán giả chúng ta vẫn có thể trả lời được thông qua những thành tích mà nữ diễn viên có được trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Có thể nói, sau khi tốt nghiệp trường điện ảnh, Lâm Vỹ Dạ năm 2003 đã bắt đầu tham gia nhóm hài do Trường Giang lập ra và cần cù hoạt động để dần được nhiều khán giả biết đến hơn.

Trong năm 2020 vừa qua, Lâm Vỹ Dạ không may rơi vào "làn sóng" bị tẩy chay của một bộ phận khán giả khi cho rằng cách diễn của cô theo thời gian trên các gameshow đã ngày càng trở nên quá đà, cọc cằn quá mức với bạn diễn của mình. Khoảng thời gian này, nữ diễn viên chọn cách im lặng và dần có sự tiết chế, tiếp thu khán giả hơn. Cuối tháng 12/2020, Lâm Vỹ Dạ vinh dự khi trở thành đại biểu của Đại hội tài năng trẻ Việt Nam lần III, 2020 tại Hà Nội.

Cô cũng là gương mặt đại diện nhãn hàng quen thuộc và được yêu thích, nhất là các mặt hàng liên quan đến nội trợ và các bà mẹ "bỉm sữa". Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích và nỗ lực suốt một chặng đường dài làm nghệ thuật như trên, đầu 2021 Lâm Vỹ Dạ và chương trình tiết lộ cô sẽ tham gia Táo Quân 2021.

Không chỉ thế, riêng thành tích khi được quy bằng con số của Lâm Vỹ Dạ trên mạng xã hội trong năm qua cũng đủ để chứng minh cô có thừa sức hút giúp chương trình Táo Quân năm nay càng có thêm khán giả xem hơn khi trở lại sau thông tin ngưng sóng trước đó.

Việc nhiều khán giả hài lòng và nhiều nghệ sĩ gửi lời mừng để chia vui cùng bà xã của Hứa Minh Đạt cũng chứng minh rằng cô đã có "quả ngọt" đầy xứng đáng cho quá trình lao động của mình khi góp mặt trong dàn Táo Quân đình đám.

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về vai diễn của Lâm Vỹ Dạ trong đêm giao thừa, chỉ biết rằng cô sẽ là "bản nữ" của Bắc Đẩu. Đây hứa hẹn sẽ là nhân vật tạo nên "bùng nổ" và mang đến những bất ngờ thú vị.

 

Hé lộ những nghệ sĩ được Hoài Linh đặt bài vị, thờ cúng trong nhà thờ Tổ 100 tỷ

(Techz.vn) Hoài Linh công khai đặt bài vị những người nghệ sĩ thân thiết tại nhà thờ Tổ 100 tỷ để mọi người luôn tưởng nhớ họ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất