Giải trí

Hình ảnh mới nhất của gia đình Kim Tử Long, 2 ái nữ giờ đây xinh như mỹ nhân

Hình ảnh mới nhất của gia đình Kim Tử Long, 2 ái nữ giờ đây xinh như mỹ nhân

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, con gái Kim Tử Long chia sẻ loạt ảnh gia đình ngày đầu xuân. Đây cũng là lần hiếm hoi mà gia đình của nam nghệ sĩ tụ họp đông đủ vì “Ông hoàng cải lương” bận lịch diễn và tất bật công việc kinh doanh nên hiếm có thời gian dành cho các con.

Đáng chú ý, hai cô con gái của Kim Tử Long với người vợ hai là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân chiếm spotlight vì ngày càng xinh đẹp. Trong khi Hoàng Gia Linh thừa hưởng vẻ đẹp phúc hậu của bố, thì Hoàng Gia Hận lại nét đẹp cá tính và hiện đại.

Riêng quý tử Hoàng Gia Khánh, tên ở nhà là Andy Khánh ngày càng bụ bẫm, đáng yêu. Cậu nhóc còn có năng khiếu nghệ thuật và đam mê cải lương nhất trong số 5 anh chị em.

Trước đó, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ về nỗi niềm của mình sau hai lần ly hôn. "Lúc tôi và mẹ của Maika sống với nhau, tôi chỉ biết đi hát chứ không quan tâm nhiều đến việc vợ làm gì, lo lắng điều gì. Tôi chỉ đi hát kiếm tiền và đem về cho vợ", Kim Tử Long trải lòng. Sau 6 năm đồng hành, vợ chồng nam nghệ sĩ cải lương quyết định "đường ai nấy đi". Nói về cuộc sống của mình hậu chia tay, Kim Tử Long cho biết: "Tôi không biết mình có phải là người dễ dãi hay dại dột không, khi tôi chia tay bất kỳ cuộc tình hay cuộc hôn nhân nào, tôi hầu như bước ra với con số 0".

Khi đủ chín chắn, Kim Tử Long quyết định thêm bước nữa với em gái danh thủ Hồng Sơn. Tuy nhiên, cả hai cũng chưa đến được bến bờ hạnh phúc.

"Khi tôi chia tay vợ thứ hai, tôi suy sụp tinh thần lắm vì gia đình đang rất hạnh phúc. Lúc đó, có một biến cố xảy ra và tôi cũng không muốn đổ thừa cho ai cả, tôi chỉ thấy đau lòng, có nhiều khi tôi buồn đến nỗi sáng ngủ dậy là tôi vào toilet khóc. Vì tôi cảm thấy cuộc đời này không như mình mong muốn. Tôi bỏ hát luôn, ai mời tôi cũng từ chối, chỉ có những chương trình của nhà nước là tôi nhận còn show diễn ở ngoài thì tôi không nhận vì buồn và chán nản. Tình trạng đó kéo dài gần một năm", nam khách mời trải lòng.

Sau thời gian suy nghĩ, Kim Tử Long bắt đầu quay lại công việc cũng như chú ý giữ gìn sức khỏe để tiếp tục đam mê. Đồng thời, nam nghệ sĩ sinh năm 1966 chọn lựa ra đi để lại nhà cửa cho vợ con và về nhà cha mẹ ruột sinh sống. Dù trải qua hai lần tan vỡ, Kim Tử Long vẫn giữ mối quan hệ văn minh với vợ cũ.

"Có nhiều vợ chồng chia tay nhau rồi như kẻ thù, còn đối với tôi, tôi và mẹ của những đứa nhỏ như bạn bè. Mẹ của Maika có gì cần là tôi qua giúp, còn mẹ của Gia Linh và Gia Hân xây sửa nhà gì vẫn kêu tôi qua xem. Họ cần gì là tôi đều qua làm, chỉ có tiền bạc là không lo được nhưng con cái thì tôi vẫn chăm lo", nam nghệ sĩ cải lương sinh năm 1966 tâm sự. Sau nhiều sóng gió, Kim Tử Long có cuộc sống viên mãn bên nghệ sĩ Trinh Trinh trong hơn 10 năm và có với nhau hai cậu con trai.

 

Cuộc sống trái ngược của Hồng Đào và Quang Minh trong dịp Tết Nguyên đán

Trong khi Hồng Đào tận hưởng thời gian hạnh phúc bên người thân, NS Quang Minh lại cô quanh trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.