Giải trí

Ngỡ ngàng trước giá vé xem Táo Quân 2023 được dân ‘phe vé’ bán ra

Ngỡ ngàng trước giá vé xem Táo Quân 2023 được dân ‘phe vé’ bán ra

Từ lâu, Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm nay, Táo Quân 2023 lại càng được mong đợi hơn khi chính là chương trình kỉ niệm 20 năm, cũng như chờ đón sự trở lại của NS Công LýXuân Bắc sau 1 năm vắng bóng.

Bên cạnh sự mong đợi, trên các diễn đàn mạng xã hội, đặc biệt là các hội nhóm về chương trình, tình trạng “phe vé” xem Táo Quân 2023 xuất hiện mạnh mẽ. Được biết, mỗi tấm vé dao động từ 2 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng, có nơi đã rao bán cặp vé tới mức 4 triệu đồng cho 1 đêm diễn.

Nhiều năm qua, việc vé xem ghi hình Táo Quân được rao bán không phải chuyện mới đây. Những năm trước, giá vé còn đắt đỏ hơn khi một cặp vé ở vị trí trung tâm lên tới chục triệu đồng.

Tuy nhiên, BTC khẳng định vé xem Táo Quân chỉ phát tặng cho những cá nhân, đơn vị khách mời chứ không bán. Công tác kiểm tra vé ở nơi ghi hình cũng diễn ra vô cùng nghiêm ngặt.

C

Hiện tại, Táo Quân đã ghi hình hoàn tất vào tối ngày 7/1 và 8/1 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội).

 

Jack khai trương nhà hàng steak, đích thân phục vụ khách hàng

(Techz.vn) Trong ngày khai trương nhà hàng đầu tiên của mình, Jack xuất hiện với outfit ‘tổng tài’, đích thân phục vụ thực khách.