Không phải Thúy Ngân, Trương Thế Vinh lộ loạt bằng chứng hẹn hò với thí sinh The Face Việt Nam

Linh Rin, 17/01/2023 15:00:40(GMT+7)
Không phải Thúy Ngân, Trương Thế Vinh lộ loạt bằng chứng hẹn hò với thí sinh The Face Việt Nam

Loạt khoảnh khắc ngọt ngào giữa Trương Thế Vinh và một người đẹp tham gia The Face khiến CĐM không khỏi chú ý.

Mới đây, trên Tiktok lan truyền một đoạn clip giữa Trương Thế VinhTrâm Anh (The Face) tại một bữa tiệc. Theo đó, “team qua đường” bắt gặp cả hai ngồi cạnh nhau, cười nói vui vẻ.

Đặc biệt, Trâm Anh còn có hành động thân mật, “vuốt lưng” Trương Thế Vinh đầy ngọt ngào. Ngoài ra, có lúc Trâm Anh còn đánh yêu và kéo mặt Trương Thế Vinh về phía cô. Hiện những khoảnh khắc này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Trước đó, Trương Thế Vinh và Trâm Anh cũng lộ nhiều khoảnh khắc làm dấy lên nghi vấn hẹn hò. Dù vậy, cả hai vẫn im lặng và không giải thích gì thêm.

Trâm Anh sinh năm 1995, gây chú ý khi bước ra từ cuộc thi The Face 2018. Sau đó, cô nàng cũng lấn sân sang diễn xuất và tham gia góp mặt trong các phim như: Cây táo nở hoa, Trại Hoa Đỏ,...

Người đẹp và Trương Thế Vinh từng vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu. Tuy nhiên gần đây, cả hai mới bị “khui” nhiều khoảnh khắc xuất hiện chung. Trâm Anh cũng từng phủ nhận chuyện hẹn hò: “Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả 2 chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!".

Bên cạnh Trâm Anh, Trương Thế Vinh bị vướng tin đồn tình cảm với một mỹ nhân khác là nữ diễn viên Thúy Ngân. Cả hai thường xuyên lộ hình ảnh tình tứ, hay sử dụng đồ đôi... Chính điều đó càng khiến cho tin đồn cả hai hẹn hò rộ lên.

Ngay sau đó, Thúy Ngân đã đứng ra đính chính khi cho biết, mối quan hệ giữa cô và Trương Thế Vinh chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết, hoàn toàn không hề có chuyện hẹn hò.

 

Hé lộ mối quan hệ thật của Cường Đô la và mẹ ruột Đàm Thu Trang

(Techz.vn) Hé lộ mối quan hệ thân thiết curq Cường Đô la và mẹ ruột Đàm Thu Trang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất