Bắt trọn khoảnh khắc Lan Ngọc được S.T Sơn Thạch hộ tống, ‘quẩy’ trên phố đi bộ trông đêm countdown

Linh Rin, 01/01/2023 15:15:36(GMT+7)
Bắt trọn khoảnh khắc Lan Ngọc được S.T Sơn Thạch hộ tống, ‘quẩy’ trên phố đi bộ trông đêm countdown

(Techz.vn) Dân tình bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc quẩy hết nấc trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong đêm countdown tối qua. Đặc biệt, nữ diễn viên còn được ‘bạn trai tin đồn’ S.T Sơn Thạch hộ tống.

Tối ngày 31/12 vừa qua, đêm nhạc hội countdown mừng năm mới 2023 diễn ra hoành tráng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Không ít các sao Việt cũng đến và nhiệt tình hòa mình vào bầu không khí nhộn nhịp, trong đó có Ninh Dương Lan Ngọc.

Cách đây ít giờ, ‘team qua đường’ đã đăng tải đoạn clip bắt gặp Ninh Dương Lan Ngọc đang “quẩy” cực sung tại phố đi bộ. Theo đó, cô đứng hẳn lên bục cao và nhảy nhiệt tình theo tiết mục sôi động của “chị đại” CL (cựu thành viên 2NE1).

Đáng chú ý, CĐM còn nhận ra người đứng bên cạnh Lan Ngọc chính là S.T Sơn Thạch. Chắc hẳn cô nàng đã được S.T “hộ tống” đến đêm nhạc. Không chỉ tận hưởng buổi biểu diễn, nam ca sĩ còn âm thầm đứng bên dưới quan sát nữ diễn viên để giúp Lan Ngọc tránh bị chen lấn.

Khoảnh khắc trên của cả hai nhanh chóng thú hút sự chú ý của CĐM. Ai nấy đều ngưỡng mộ tình bạn thân thiết của Ninh Dương Lan Ngọc. Trước đó, cả hai còn vướng tin đồn hẹn hò vì thường xuyên đồng hành cùng nhau cả về công việc lẫn cuộc sống.

Khi được hỏi chuyện tình cảm với Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch từng chia sẻ: "Tình cảm tôi dành cho Ninh Dương Lan Ngọc luôn tốt đẹp, tôi không muốn lợi dụng tình cảm đó để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng".

Về vấn đề được ghép đôi với cô bạn thân, nam ca sĩ thẳng thắn: "Tôi khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela. Chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc nên ghép đôi lại".

 

Hồ Ngọc Hà đã mất những gì khi bị trộm đột nhập vào biệt thự?

(Techz.vn) Sau khi điều tra, Hồ Ngọc Hà đã mất một số tài sản giá trị lớn khi bị trộm đột nhập khi đi công tác nước ngoài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất