Vừa ‘tái xuất’ sau ồn ào, tình hình công việc hiện tại của Hồ Hoài Anh gây chú ý

Linh Rin, 04/12/2022 21:15:26(GMT+7)
Vừa ‘tái xuất’ sau ồn ào, tình hình công việc hiện tại của Hồ Hoài Anh gây chú ý

(Techz.vn) Phòng Tổ chức Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam thông báo về tình hình công việc của nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau ồn ào tại Tây Ban Nha.

Mới đây, hình ảnh Hồ Hoài Anh làm việc với các nhạc công được chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm tới công chúng. Theo nguồn tin từ Dân trí, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng các nhạc công đang chuẩn bị cho đêm nhạc sắp diễn ra tại Hà Nội mà anh đảm nhận vai trò là giám đốc âm nhạc. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Hoài Anh lộ diện trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha vào tháng 7 vừa qua.

Qua đó, PV Dân Trí liên hệ với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để hỏi về các hoạt động trở lại thì nam nhạc sĩ tắt ngang máy và không đưa ra bất kì phản hồi nào với truyền thông.

Chiều ngày 4/12, PV Dân Trí liên hệ trực tiếp với phía Học viện Âm nhạc Quốc gia để xác nhận them thông tin về hoạt động của Hồ Hoài Anh sau thời gian im ắng. Qua đó, phòng Tổ chức của Học viện cho biết, nhiều tháng nay nam nhạc sĩ đã xin nghỉ việc không lương vì có việc gia đình và chưa hết thời hạn đó.

"Hết thời hạn xin nghỉ việc không lương, Hồ Hoài Anh có thể đi làm trở lại hoặc xin nghỉ thêm. Tình hình thế nào thì Hồ Hoài Anh sẽ làm đơn, thông báo cụ thể với Ban giám đốc và phòng Tổ chức của Học viện sau", phòng Tổ chức Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin thêm.

Hồ Hoài Anh vướng scandal tại Tây Ban Nha với Hồng Đăng vào cuối tháng 6. Tháng 8 cả hai về nước trong âm thầm.

Sau đó, trong khi Hồng Đăng liên tục đăng bài, cập nhật hình ảnh đời thường, đi du lịch cùng bạn bè, vợ con thì Hồ Hoài Anh giữ thái độ im lặng, không cập nhật thông tin và tham gia bất kì một sự kiện giải trí nào.

Vào ngày 31/8, Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện ÂM nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết hình thức kỷ luật Hồ Hoài Anh: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc".

Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức.

 

Trường Giang tiết lộ chứng bệnh đáng lo ngại kể từ khi nổi tiếng trong showbiz

(Techz.vn) Những chia sẻ của Trường Giang về tình hình sức khỏe hiện tại khiến các nghệ sĩ trong chương trình Nhà Trọ Destiny vô cùng lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất