Giải trí

Hậu ồn ào với fan Việt, Mr. Nawat lần đầu đăng ảnh Thùy Tiên sau khi hết nhiệm kỳ

Hậu ồn ào với fan Việt, Mr. Nawat lần đầu đăng ảnh Thùy Tiên sau khi hết nhiệm kỳ

Thời gian qua, ồn ào về cuộc thi Miss Grand International được người hâm mộ Việt vô cùng quan tâm. Qua đó, sau khi nhiệm kỳ kết thúc, Hoa hậu Thùy Tiên và chủ tịch cuộc thi – Mr. Nawat hoàn toàn không nhắc về nhau trên mạng xã hội, khiến công chúng không khỏi tò mò về mối quan hệ hiện tại.

Mới đây nhất, sau hơn 1 tháng không nhắc về nhau, Mr. Nawat gây chú ý khi lần đầu chia sẻ hình ảnh của nàng hậu Việt sau những ồn ào.

Cụ thể, trên trang Instagram của mình, chủ tịch MGI bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Thùy Tiên và kèm dòng trạng thái: “Xin chào, bạn khỏe không” được viết bằng tiết Việt. Ông còn “tag” Instagram nàng Hậu VIệt. Đây cũng lần đầu tiên Mr. Nawat khoe ảnh về cựu Hoa hậu sau khi cô hết nhiệm kỳ. Dù vậy đến hiện tại, Thùy Tiên vẫn chưa có động thái liên quan.

Hành động trên của người đứng đầu MGI khiến fan tranh luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng ông đang muốn kỷ niệm 1 năm ngày Thùy Tiên lên ngôi Hoa hậu. Nhưng không ít người cũng suy đoán chủ tịch MGI đang muốn “lấy lòng” người hâm mộ Việt để tăng follow trên Instagram.

Sau khi hết nhiệm kỳ, Thùy Tiên và Mr. Nawat không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Người hâm mộ không còn thấy những bài đang nào cả hai nhắc đến đối phương. Về phía nàng Hhậu, cô cũng xác nhận “papa” không còn liên lạc với mình sau đêm chung kết MGI 2022.

Về ồn ào giữa chủ tịch MGI và người hâm mộ sắc đẹp Việt, Thùy Tiên chọn cách im lặng giữa lùm xùm hai bên. Cách cư xử khéo léo của nàng Hậu nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ,

Hiện tại, Thùy Tiên đang hoạt động tại quê nhà Việt Nam. Cô tập trungcho các dự án công cộng và không nhắc tới vấn đề trên.

 

Sao Việt đăng gì 4/12: Lưu Hương Giang đi chơi cùng con mà không có Hồ Hoài Anh, Mr.Đàm báo tin vui

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức MXH sao Việt ngày 4/12. Lưu Hương Giang tận hưởng cuối tuần cùng các con, CĐM thắc mắc sự vắng mặt của Hồ Hoài Anh. Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi